จอร์แดน เฮนเดอร์สัน นักเตะคนสำคัญที่หงส์แดงจะขาดไปไม่ได้

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษแห่งทีมหงส์แดงลิเวอร์พูล โดยเขาเป็นนักเตะที่เกิดในเมืองซันเดอร์แลนด์ ประเทศอังกฤษ และเริ่มต้นเส้นทางการค้าแข้งด้วยการเข้าร่วมศูนย์ฝึกสอนเยาวชนของทางทีมซันเดอร์แลนด์ในช่วงปี 1998 จากนั้นก็ได้ขึ้นมาเล่นช่วยทีมตัวจริงในปี 2008 ยาวไปจนถึงปี 2011 จึงถูกหงส์แดง ลิเวอร์พูล มองเห็นถึงความสามารถ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และทำการซื้อตัวไปร่วมทีมด้วยราคาค่าตัวประมาณ 20 ล้านปอนด์ ซึ่งเขาเป็นอีกหนึ่งคนคนสำคัญในฐานะกัปตันทีมหงส์แดงในฐานะการแข่งขันและเป็นผู้ช่วยผลัดกันทีมให้คว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก แชมป์สโมสรของฟุตบอลโลก และแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษในช่วงประมาณ 3 ฤดูกาลที่แล้ว

หงส์แดงกับการต่อสัญญากับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน

ไม่ใช่เพียงในยามที่ทีมหงส์แดงอยู่ในช่วงความรุ่งโรจน์เท่านั้น ในช่วงเวลาที่ทีมฟุตบอลทีมนี้นั้นกำลังอยู่ในสถานการณ์ย่ำแย่เช่นในช่วงของกลางฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา ที่ทีมหงส์แดงกำลังประสบปัญหานักเตะในตำแหน่งกองหลังพากันบาดเจ็บล้มหมอนนอนเสื่อไปกันหมด ไม่มีตัวนักเตะจะให้เลือกใช้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องปรับแผนการเล่นอย่างหนักเลยโยกนักเตะหลายคนสลับตำแหน่งเพื่อทดแทนนักเตะที่ขาดไปและนักเตะที่ชื่อว่า

 จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ให้โยกไปทำหน้าที่กองหลังทดแทนซึ่งเขาก็ทำผลงานได้ดีพอสมควรอย่างที่ผู้จัดการทีมคนนี้หวังเอาไว้ ในที่สุดหลังจากยืนอยู่นานทีมหงส์แดงก็เริ่มกลับมาเข้าที่อีกครั้งนักเตะหลายคนที่บาดเจ็บก็เริ่มกลับมาทยอยขายลงมาช่วยทีมได้บ้างและสามารถกลับมาจบฤดูกาลที่ผ่านมาได้ด้วยอันดับ 3 ของตารางของคะแนนในพรีเมียร์ลีก

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน

ได้สิทธิ์ไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาล 2021-2022 อย่างที่หวังไว้ อย่างไรก็ตาม ปัญหานั่นก็คือ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน สัญญาเองก็กำลังจะหมดลงในปี 2023 ที่จะถึงนี้แล้ว มันจึงทำให้แฟนบอลหลายคนเริ่มเป็นห่วงและตั้งคำถามว่าหงส์แดงจะทำอย่างไรกับนักเตะคนสำคัญกว่านี้ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวว่าผู้จัดการทีมคนปัจจุบันได้ออกมาตอบคำถามแล้วว่าการต่อสัญญากับนักเตะคนนี้มันเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน

สำหรับทีมของเราและจะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เราจะเจรจาพูดคุยและหาทางออกกับเรื่องนั้น ซึ่งเราเชื่อว่าเราจะจัดการกับเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอนซึ่งตนเองก็ได้คุยกับตัวนักเตะแล้วและก็ดูเหมือนว่าเขายังมีความสุขดีกับทีม สนใจทดลองเล่นเกมเดิมพันแนวใหม่ มาที่ esportbet ทดลองเล่นได้แล้ววันนี้ ฝากถอนอัตโนมัติ ไม่มีขั้นต่ำ เล่นง่าย ได้เงินไว โบนัสเพียบ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ