ดราม่าท่วมจอ ลิโอเนล เมสซี่ อำลาบาร์เซโลน่า เป็นครั้งสุดท้าย

ยังคงเป็นประเด็นที่พูดกันไม่จบไม่สิ้นสำหรับกรณี ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวอาร์เจนตินาผู้พึ่งพาทีมชาติอาร์เจนติน่าพาแชมป์โคปาอเมริกา 2021 ที่ผ่านมา ได้ถูกทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ประกาศแยกทางอย่างเป็นทางการไปแล้วในสัปดาห์ที่ก่อนหลังจากที่ลิโอเนล เมสซี่ได้เข้ามาสู่ทีมนี้ตั้งแต่เป็นทีมเยาวชนเมื่ออายุได้ 13 ปี จนบัดนี้ผ่านมา 21 ปีแล้ว โดยเขาถือเป็นนักเตะคนสำคัญเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์หรือสุดยอดนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกที่ถูกยกย่องว่าฝีมือสูสีกับ คริสเตียโน โรนัลโด้ ของทีมยูเวนตุสแต่ในปัจจุบันตำนานของเขากับบาร์เซโลน่าได้จบลงแล้ว

ลิโอเนล เมสซี่ กล่าวอำลา

ลิโอเนล เมสซี่

ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นได้มีข่าวออกมาว่าทางทีมบาร์เซโลน่าได้เจรจาพูดคุยกับ ลิโอเนล เมสซี่ ในการต่อสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวนักเตะยอมลดจำนวนของค่าเหนื่อยที่ตัวเองลงถึงครึ่งหนึ่งให้สามารถเล่นกับทีมบาร์เซโลน่า ซึ่งกำลังมีปัญหาทางด้านการเงินอยู่ต่อไปได้ แต่แล้วทีมก็มาประกาศยุติการต่อสัญญากับเขาไปหลังจากที่สัญญาหมดลงในปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

ลิโอเนล เมสซี่

 และทำให้ในสัปดาห์ที่ผ่านมาลิโอเนล เมสซี่ก็ได้ออกมาประกาศแถลงการอำลาทีมฟุตบอลทีมนี้อย่างเป็นทางการสรุปได้ว่า ตัวเองนั้นแทบจะใช้ทั้งชีวิตนับตั้งแต่อายุ 13 ปี เป็นต้นมา อยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้ แม้ว่าหลังจากผ่านจากวันเวลานั้นมาถึง 21 ปี ตนเองก็ยังอยู่กับภรรยาและยังได้อยู่กับลูกทั้งสามคนที่เมืองบาร์เซโลน่า ซึ่งตนเองคงไม่สามารถให้สัญญาว่าจะไม่กลับมาที่นี่ เพราะที่นี่มันก็คือบ้านของเขา ซึ่งตนขอขอบคุณทีมฟุตบอลทีมนี้และแฟนบอลที่มอบความรักให้กับตนเองเสมอมา ลิโอเนล เมสซี่ กล่าวทั้งน้ำตาพร้อมกับกล่าวเสริมอีกว่า ทีมปารีสแซงต์ แชร์กแมง

ลิโอเนล เมสซี่

เป็นอีกทีมหนึ่งซึ่งเป็นไปได้มากในการยื่นข้อเสนอดึงตัวเขาไปร่วมทีม แต่ในเวลานี้ยังไม่สามารถยืนยันอะไรได้ เพราะตนเองก็ได้รับข้อเสนอมากมายจากหลายทีม หลังจากมีการแถลงข่าวของทางบาร์เซโลน่าก่อนหน้า ซึ่งตนเองและเอเย่นต์นักเตะก็กำลังพิจารณาพูดคุยเรื่องเหล่านั้นอยู่ เว็บไวต์พนันคุณภาพ ที่ให้บริารเกมพนันมากมายกับ 356bet แทงบอล และ เดิมพันต่างๆมากมาย สมัครง่าย จ่ายเงินจริง ฝากถอนไว ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ