อนาคตกัปตันทีม! บาเยิร์น มิวนิค ต่อสัญญา โยชัว คิมมิช ถึงปี 2026

ทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ได้บรรลุข้อตกลงกับโยชัว คิมมิชกองกลางทีมชาติเยอรมันของทีม โดยบาเยิร์นเตรียมการทำต่อสัญญาฉบับรางใหม่ให้กับ โยชัว คิมมิชเพื่ออยู่กับทีมยาวไปจนถึงปี 2026 ตามรายงานข่าวของบิลด์ไชตุง สื่อกีฬาชื่อดังของเยอรมัน เมื่อวันพุธที่ 4 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา

โยชัว คิมมิชกองกลางจอมทัพของ ทีม”เสือใต้” บาเยิร์น ต่อสัญญากับทีมไปจนถึงปี 2026

ทีม"เสือใต้" บาเยิร์น

       ทีมบาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน 9 สมัยติดต่อกัน ได้เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ โยชัว คิมมิชกองกลางตัวทำเกมของทีมวัย 26 ปี ออกไปจนถึงปี 2026 โดยสัญญาฉบับเดิมจะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายน ปี 2023 แต่ทว่าในฤดูกาลที่ผ่านมา โยชัว คิมมิช ได้กลายเป็นกองกลางคนสำคัญของทีมที่ทำผลงานออกมานั้นได้อย่างยอดเยี่ยม

โดยเฉพาะเมื่อจับคู่เล่นกับ เลออน โกเร็ตซ์ก้า ถือได้ว่าเป็น 2 กองกลางที่มีฝีเท้าระดับโลกเลยก็ว่าได้  ทำให้มีหลายทีมในทวีปยุโรปสนใจที่จะคว้าตัว โยชัว คิมมิช และ เลออน โกเร็ตซ์ก้า ไปร่วมทีม ทำให้ทีมบาเยิร์นไม่รอช้าพยายามเต็มที่เพื่อจะรั้งตัว 2 กองกลางที่เป็นตัวเก่งให้อยู่กับทีมเอาไว้ให้ได้

ทีม"เสือใต้" บาเยิร์น

 ล่าสุดทีมบาเยิร์น ได้บรรลุข้อตกลงกับ โยชัว คิมมิช ในการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปถึงปี 2026 และผู้บริหารของทีม”เสือใต้” บาเยิร์นได้วางตัวของโยชัว คิมมิช ให้มีบทบาทเป็นกัปตันทีมในอนาคต  แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของสัญญาฉบับใหม่ แต่ บิลด์ไชตุง สื่อกีฬาชื่อดังของเยอรมันคาดว่าโยชัว คิมมิช

จะได้รับค่าเหนื่อยที่สูงเลยทีเดียวถึงปีละ  20 ล้านยูโร หรือประมาณ 785 ล้านบาท ซึ่งมากกว่าค่าเหนื่อยที่ได้รับในปัจจุบันถึง 2 เท่า  ทำให้

โยชัว คิมมิชกองกลางทีมชาติเยอรมนีรายนี้จะกลายเป็นนักเตะบาเยิร์นที่รับค่าเหนื่อยมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 รองจาก โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวซัลโวของทีม”เสือใต้” บาเยิร์นไปแล้ว

ทีม"เสือใต้" บาเยิร์น

            หลังจากที่ ทีมบาเยิร์น มิวนิค ได้ทำการต่อสัญญารางฉบับใหม่ให้กับโยชัว คิมมิช แล้ว ทีมยังมีแผนการที่จะทำการต่อสัญญารางฉบับใหม่ให้กับ เลออน โกเร็ตซ์ก้า กองกลางทีมชาติเยอรมันด้วยเช่นเดียวกัน และสื่อของเยอรมันเชื่อว่า โกเร็ตซ์ก้า จะต่อสัญญาใหม่กับทีมบาเยิร์นภายในสัปดาห์นี้ สุดยอดเว็บเดิมพันอันดับ 1 บนโลกออนไลน์ slot999 เดิมพันง่าย ได้เงินจริง สมัครรับฟรีเครดิต ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ