แมนฯ ซิตี้ต่อสัญญาให้ เอแดร์ซอน อยู่เฝ้าเสาให้ทีมไปถึงปี 2028

ทีม“เรือใบสีฟ้า” ทีม แมนฯ ซิตี้ เตรียมต่อสัญญาให้กับ เอแดร์ซอน โมราเอส ผู้รักษาประตูทีมชาติบราซิลของทีมไปอีก 3 ปี ทำให้ เอแดร์ซอน จะได้อยู่เฝ้าเสาให้กับทีมแมนฯ ซิตี้ ยาวไปถึงปี 2028 เลยทีเดียว

ยืนหนึ่งยาวไป! เอแดร์ซอนได้ต่อสัญญาใหม่กับ ทีม แมนฯ ซิตี้ ยาวไปถึงปี 2028

ทีม แมนฯ ซิตี้

หลังจากที่ทีม“เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ได้คว้าตัว เอแดร์ซอน โมราเอส ผู้รักษาประตูของทีมชาติประเทศบราซิลจากทีมเบนฟิก้า ในประเทศโปรตุเกส ตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมา หลังจากนั้นได้แค่ปีเดียว

เอแดร์ซอน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและมีส่วนพาทีมแมนฯ ซิตี้ เป็นแชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ในปีนั้นเอง ทำให้ทางทีมแมนฯ ซิตี้ได้ต่อสัญญาระยะยาวให้อีกถึง 7 ปี

ทำให้ เอแดร์ซอน จะหมดสัญญากับทีมในเดือนมิถุนายน ปี 2025 แต่ เอแดร์ซอน ยังคงทำผลงานที่เรียกได้ว่าอย่างคงเส้นคงวาตลอดและช่วยพาทีมแมนฯ ซิตี้ เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้อีก 3 ครั้ง ล่าสุดคือเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้โจเซฟ กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทีมและผู้บริหารของแมนฯ ซิตี้ เตรียมที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ

ทีม แมนฯ ซิตี้

เอแดร์ซอน นายทวารวัย 27 ปีของทีมออกไปอีกระยะประมาณ 3 ปี ทำให้จะได้อยู่เฝ้าเสาในถิ่นสนามเอติฮัด สเตเดี้ยมยาวไปถึงปี 2028 ซึ่งเวลานั้น  เอแดร์ซอนจะมีอายุ 35 ปีเรียกว่ากลายเป็นผู้รักษาประตูระดับตำนานที่อยู่กับทีมนานร่วม 10 ปีอีกคนของ แมนฯ ซิตี้ ไปเลย และทางเอแดร์ซอนก็ยินดีที่จะอยู่กับแมนฯ ซิตี้ยาวไป

เนื่องจากอยู่แล้วมีความสุข รวมถึงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับแมนฯ ซิตี้ ทำให้สามารถคว้ารางวัลถุงมือทองคำในฐานะผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมแห่งปีของพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ถึง 2 สมัย

ทีม แมนฯ ซิตี้

ในปี 2020 และ 2021 นอกจากผลงานในทีมแมนฯ ซิตี้ ของ เอแดร์ซอน โมราเอส จะยอดเยี่ยมแล้ว ในปัจจุบัน เอแดร์ซอน สามารถเบียดตำแหน่งของอลิซง เบ็คเกอร์ ขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมชาติบราซิลได้อีกด้วย โดยผลงานล่าสุด เอแดร์ซอน เป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมบราซิล ชุดรองแชมป์โกปา อเมริกา 2021 ที่ผ่านมา และอีกครั้งกับเกมเดิมพันฉลามสุดน่ารักที่ Shark slot คาสิโนออนไลน์ ที่เล่นง่าย ใครๆก็เล่นได้ สมัครง่าย ฟรีเครดิต ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ