เซบีย่า ขอเชลซีเปลี่ยนตัว ไม่เอาเคิร์ต ซูม่าพ่วงดีลในฌูเลส กุนเด้

เซบีย่า ทึมดังลา ลีกา ของให้เชลซีเสนอตัวผู้เล่นใหม่แทนเคิร์ต ซูม่า ปราการหลังวัยเก๋าในดีลเงินบวกนักเตะเพื่อขอซื้อฌูเลส กุนเด้ แนวรับตัวเก่งชาวฝรั่งเศสของทีม

เซบีย่า ยังไม่ปลื้ม ข้อเสนอสามสิบล้านปอนด์พร้อมขอแข้งตัวอื่น

เซบีย่า

แชมป์สโมสรยุโรปฤดูกาลล่าสุดอย่างเชลซีเดินหน้าบูสแนวรับของตัวเอง และหวังจะได้ตัวฌูเลส กุนเด้ ปรากการหลังดนาคตไกลของ เซบีย่า มาร่วมทีม โดยทำการเสนอเงิน 30 ล้านปอนด์ พร้อมหนึ่งนักเตะในตำแหน่งเซ็นเตอร์ระบุชื่อเป็นเคิร์ต ซูม่า

แต่ข้อเสนอที่เชลซีส่งไปถึงสโมสร เซบีย่า โดนปัดอย่างรวดเร็ว เพราะทีมคิดว่านักเตะวัย 22 ปีและมีค่าฉีกสัญญา 68 ล้านปอนด์น่าจะได้ตัวเลือกที่ดีกว่านั้น

เชลซีได้ยื่นข้อเสนอโดยพ่วงนักเตะตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คสำหรับให้ เซบีย่า มีตัวใหม่ใช้งานทันที ระหว่างเอเมอร์สัน พัลเมรีกับเคิร์ต ซูม่า แต่สื่อดิ แอตเลติกรายงานว่า เซบีย่า ไม่ปลิ้มในข้อเสนอ และสนใจกองหลังตัวอื่นมากกว่า

เซบีย่า

ตัวที่ เซบีย่า อยากได้จากทางเชลซีเป็นอันเดรส คริสเตนเซ่น แนวรับทีมชาติเดนมาร์กที่โชว์ฟอร์มดีในยูโร 2020 ซึ่งถ้าได้แนวรับโคนมมาแทนในดีลที่เชลซียื่นให้ ทางทีมลา ลีกาก็จะรับไว้พิจารณามากขึ้น

ในรายของอันดรส คริสเตนเซ่นนั้น ทางเชลซีกำลังเตรียมที่จะขยายสัญญาที่เหลืออยู่อีกเพียงปีเดียวออกไป ส่วนเคิร์ต ซูม่าที่แถมให้ไปนั้นเป็นที่แน่ชัดว่าไม่ถูกใจผู้ขายอย่าง เซบีย่า ทำให้เจ้าตัวจะต้องอยู่กับเชลซีต่อ แต่ก็มีตัวเลือกอย่างเวสต์แฮมที่ให้ความสนใจอยากจะเซ็นซื้อไปเสริม

เซบีย่า

ขณะเดียวกันดิ แอตเลติกก็รายงานว่าในส่วนของเชลซีนั้นมีเจตนาแน่ชัด ว่าอย่างไรก็จะเอาตัวแข้งแนวรับอย่างกุนเด้มาให้ได้ ไม่ว่าทาง เซบีย่า ต้นสังกัดในสเปนจะรับเฉพาะเงินล้วนๆ หรือพ่วงนักเตะก็ตาม เพราะสิงห์บลูได้เงินทุนสำหรับจ่ายตลาดเพิ่มจากการขายฟิกาโย่ โทโมริและมาร์ค กูฮีออกไปก่อนหน้านี้ ทำให้ได้เงินมาพอสมควร แถมยังมีโอกาสขายเคิร์ต ซูม่าออกไปอีกคน ซึ่งประเมินแล้วน่าจะได้เงินมาเพิ่มอีกเกือบๆ 20 ล้านปอนด์ได้ ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่ทางเชลซีพร้อมจะควักเงินจ่ายค่าฉีกสัญญาเพียว 68 ล้านปอนด์แลกกับแนวรับตัวกลางที่สามารถเล่นให้ทีมอีกเป็น 10 ปี เว็บเดิมพันออนไลน์คาสิโนที่น่าสนใจ slot game 666 ระบบฝากถอนออโต้ มาตรฐานสากล โปรโมชั่นเพียบ เครดิตฟรี

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ