หลากหลายปัญหาผู้เล่นที่ผีแดงต้องจัดการให้เสร็จก่อนเปิดการแข่งขันฤดูกาลหน้า

ถือว่าสร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟนบอล ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก สำหรับกรณีการที่ฝ่ายบริหารของทีมฟุตบอลทีมนี้ได้ทำการประกาศซื้อตัวนักเตะชื่อดังที่เป็นเป้าหมายของทีมได้สำเร็จการออกมาไม่หยุดคนแรกนั่นก็คือ เจดอน ซานโช่ ทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ และสดๆร้อนๆกับการมีข่าวออกมาว่าทีมผีแดงสามารถเจรจาตกลงในการซื้อตัว ราฟาแอล วาราน จากทีมฟุตบอลแห่งราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ได้สำเร็จแล้ว หากแต่ก็ยังมีภารกิจที่ฝ่ายบริหารต้องรีบแก้ไขให้ได้เร็วไวที่สุดก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มต้นใหม่ในฤดูกาลหน้า

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ต้องรีบแก้ไขปัญหาในทีม

ผีแดง แมนเชสเตอร์

ถึงแม้ว่าทีมผีแดงเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการซื้อตัวนักเตะชื่อดังที่เป็นเป้าหมาย 2 คนที่กล่าวมา ก็ยังมีอีกหลายเรื่องราวให้ฝ่ายบริหารและเหล่าสต๊าฟโค้ชของทีมผีแดงต้องรีบแก้ไขและเคลียร์กันให้จบก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ อย่างแรกเลยที่พวกเขาต้องแก้ไขปัญหากันให้จบไปนั่นก็คือกรณีรายชื่อนักเตะในตำแหน่งผู้รักษาประตูตัวหลักของทีมที่จะเดินเป็นของ ดาบิด เดเคอา มาโดยตลอด หากแต่ในฤดูกาลที่ผ่านมาตำแหน่งของเขาก็เริ่มไม่มั่นคงโดยส่วนหนึ่งเป็นเพราะฟอร์มการเล่นที่ตกลงเป็นอย่างมากทำให้ถูกตั้งคำถามว่าเป็นการผิดพลาดหรือไม่ที่ผีแดงมอบค่าเหนื่อยเป็นจำนวนสูงมากให้กับเขาในทุกวันนี้

ผีแดง แมนเชสเตอร์

และในฤดูกาลที่แล้วผีแดงก็เลือกที่จะใช้เขาลงสลับกับ ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูที่เคยเป็นเพียงมือรองแต่สามารถพัฒนาฝีมือขึ้นมาดีได้จนถึงทุกวันนี้ และคนในวงการฟุตบอลต่างมองว่าฝ่ายบริหารของทีมฟุตบอลทีมนี้ควรตัดสินใจให้ชัดเจนว่าจะเลือกใช้ใครทำหน้าที่ผู้รักษาประตูมือวางอันดับ 1 ในฤดูกาลหน้า และยังมีอีก 2 ประเด็นหลักที่ยังค้างคากันอยู่นั่นก็คือประเด็น พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางชื่อดังประจำทีมที่ยังเหลือสัญญาเล่นให้กับทีมผีแดงเพียงแค่หนึ่งฤดูกาลเท่านั้น แต่ก็ยังไม่มีทีท่าจะสามารถตกลงต่อสัญญากันได้สำเร็จเสียทีซึ่งหากมองในแง่ผลกำไรของทีมแล้วถ้าหากว่าตัวนักเตะไม่ยอมต่อสัญญากับทีมจริงๆก็คงต้องรีบปล่อยขายออกไปให้ได้ในซัมเมอร์นี้เพื่อไม่ให้เสียตัวเขาไปฟรีๆเลยตอนที่หมดสัญญาในฤดูกาลหน้า

ผีแดง แมนเชสเตอร์

ปัญหาต่อไปก็คือ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ที่จันทร์ไปซื้อมาจากทีมอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัมด้วยราคามากถึง 39 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์ปีที่แล้วแต่กลับไม่ถูกใช้งานให้คุ้มราคาค่าตัวเลยดูการกอดมันจึงทำให้นักเตะดูจะไม่มีอนาคตกับทีมและทีมเองก็ควรจะตัดสินใจว่าจะใช้งานเขาอย่างไรต่อไปจะปล่อยยืมหรือจะขายหรือจะเก็บเอาไว้ก็เอาสักทาง อีกหนึ่งเว็บพนันที่ไม่เหมือนที่ไหนๆกับ slot333 สมัครง่าย ฝากถอนไว ไม่มีขั้นต่ำ พนักงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ