แฟนปืนใหญ่ยิ้มได้นกนางนวลยอมปล่อย เบน ไซต์ แล้ว

เบน ไวท์ ถือเป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่ตกเป็นข่าวกับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล อยู่ในช่วงเวลานี้ โดยเขาเป็นนักเตะชาวอังกฤษวัย 23 ปี ที่เริ่มต้นเส้นทางการค้าแข้งด้วยการเล่นฟุตบอลกับทีมเยาวชนของทีมนักบุญเซาแทมตันในปี 2014 อยู่ช่วงเวลาหนึ่งจากนั้นก็ย้ายไปอยู่กับทีมนกนางนวล ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฬ อัลเบี้ยน หากแต่ในเวลาส่วนใหญ่ของเขาสำหรับนักเตะในตำแหน่งเซ็นเตอร์ คนนี้กลับถูกทีมนกนางนวลปล่อยให้ยืมตัวไปอยู่กับทีมฟุตบอลทีมอื่นระดับลีกล่าง โดยล่าสุดก็เป็นการปล่อยให้ทีมยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ยืมตัวไปช่วยทีม ก่อนที่จะมามีข่าวว่าปืนใหญ่สนใจเขาในช่วงหลายวันที่ผ่านมา

เบน ไวท์ กับปืนใหญ่ฤดูกาลหน้า

เบน ไวท์

โดยนักเตะที่ชื่อ เบน ไวท์ เป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่ได้มีโอกาสไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษในชุดสู้ศึกยูโร 2020 และเพิ่งจะคว้ารองแชมป์รายการดังกล่าวมาได้สำเร็จแม้ว่าในความเป็นจริงแล้วเขาจะไม่มีโอกาสลงสนามแข่งเลยก็ตาม แต่ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่มีข่าวว่าปืนใหญ่ให้ความสนใจจะดึงตัวเขามาช่วยเสริมทัพในส่วนกองหลังอีกคนหนึ่งในซัมเมอร์นี้

เบน ไวท์

ซึ่งตามข่าวได้บอกมาว่าก่อนหน้านี้ปืนใหญ่ได้ยื่นข้อเสนอเปลี่ยนธีมนกนางนวลเพื่อขอซื้อตัวนักเตะคนนี้ไปแล้วด้วยราคาค่าตัวที่ 40 ล้านยูโร แต่ก็กลับถูกปฏิเสธกลับคืนมาทำให้พวกเขายื่นข้อเสนอใหม่อีกครั้งเพื่อเจรจาขอซื้อตัวนักเตะคนนี้ให้ได้และประสบการณ์ที่ราคาค่าตัว 50 ล้านยูโร ที่เป็นราคาซึ่งทำให้นกนางนวลใจอ่อนยอมขายนักเตะคนนี้ให้กับปืนใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เบน ไวท์

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการประกาศเพราะยังเหลือขั้นตอนในการตรวจร่างกายและด้านเอกสารที่ต้องดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนที่จะประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อไปแฟนบอลทีมปืนใหญ่อย่าลืมคอยชมการประกาศเปิดตัวและการแสดงฝีมือในฐานะนักเตะของทีมอาร์เซนอลของนักเตะคนนี้เอาไว้เลย เว็บเล่นเกม บาคาร่าออนไลน์ อันดับหนึ่ง มาเล่นกับเราได้ที่นี่ สมัครง่าย ฝากถอนไว ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมรับฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ