สื่อกีฬาระดับโลกตีข่าว! “สิงห์บลู” เตรียมต่อสัญญา ติอาโก้ ซิลวา อีก 1 ปี

สื่อกีฬาระดับโลก ได้ออกมาตีข่าวว่า “สิงห์บลู” เชลซี ภายใต้การคุมทัพของ แฟร้งค์ แลมพาร์ด เตรียมที่จะยื่นสัญญาให้กับ ติอาโก้ ซิลวา เพิ่มอีก 1 ปี หลังจากประทับใจในฟอร์มการเล่น 

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อฟุตบอลระดับโลกอย่าง Goal.com ว่า ในขณะนี้ แฟร้งค์ แลมพาร์ด นายใหญ่ของทัพ “สิงห์บลู”

เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เตรียมที่จะยื่นสัญญาระยะ 1 ปี เพื่อให้ ติอาโก้ ซิลวา

 ติอาโก้ ซิลวา

ปราการหลังทีมชาติบราซิล อยู่ค้าแข้งในถิ่น “สแตมฟอร์ด บริดจ์” อีก 1 ปี หลังจากประทับใจในฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นของเขา 

สำหรับ แนวรับทีมชาติบราซิล อย่าง ติอาโก้ซิลวา เขาได้ย้านมาค้าแข้งกับ เชลซี เมื่อช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบที่ผ่านมานี้ หลังจากหมดสัญญากับทางอดีตต้นสังกัดอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง โดยทาง แฟร้งค์ แลมพาร์ด ก็เซ็นสัญญาเขามาร่วมทีมโดยมอบสัญญาให้ 1 ปี 

 ติอาโก้ ซิลวา

ซึ่งหลังจาก ติอาโก้ซิลวา ได้ลงสนามให้กับ “สิงห์บลู” เขาก็สามารถทำผลงานได้อย่างสุดยอดสุด ๆ ด้วยการพลาดทัพ “สิงห์บลู” เก็บ คลีนชีต ไปถึง 7 เกมด้วยกัน ทำให้ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ประทับใจในฟอร์มการเล่นของเขาเป็นอย่างมาก 

 ติอาโก้ ซิลวา

และล่าสุดทางด้าน Goal.com สื่อกีฬาชั้นนำของโลก ก็ได้ออกมารายงานข่าวว่า แฟร้งค์ แลมพาร์ด นายใหญ่ของ เชลซี รู้สึกประทับใจในตัวของ ติอาโก้ซิลวา เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเขาจะมีฝีเท้าที่ดีแล้ว เขายังมีภาวะผู้นำที่สูงมาก ซึ่งมันส่งผลดีต่อนักเตะดาวรุ่งที่ขึ้นมาเล่นในชุดใหญ่เป็นอย่างมาก

ทำให้ แฟร้งค์ แลมพาร์ด เตรียมที่จะมอบสัญญาจำนวน 1 ปี ให้เขาเซ็นสัญญาอีกครั้ง เพื่อที่จะได้อยู่ค้าแข้งในถิ่น “สแตมฟอร์ด บริดจ์” ไปอีก 1 ปี ทั้งนี้ ได้มีรายงานเพิ่มจาก Goal.com ว่าถ้าหาก ติอาโก้ซิลวา ไม่ตกลงเซ็นสัญญากับ เชลซี ก็ยังมีสโมสรจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา และ จากประเทศจีน ที่รอเซ็นสัญญากับเขาอยู่ โดยสโมสรจาก 2 ลีกนี้ พร้อมที่จะมอบค่าเหนื่อยจำนวนมหาศาลให้กับเขา

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ