ข่าวใหม่ปืนใหญ่เล่นของใหญ่กระโดดขอร่วมแย่งตัว เซร์คิโอ รามอส

เซร์คิโอ รามอส เป็นชื่อนักเตะอีกคนหนึ่งที่ถูกกล่าวขวัญถึงกันมากในฤดูกาล 2020-2021 เป็นต้นมา นอกจากเขาจะถูกกล่าวถึงในฐานะจอมทัพนักเตะของทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด มาเป็นเวลายาวนานนับ 10 ปี และกำลังจะสิ้นสุดสัญญาลงหลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้ แต่กลับไม่มีการต่อสัญญากับทางทีมราชันชุดขาวเสียที ทำให้ผู้คนต่างให้ความสนใจว่าเขาจะย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่ทีมไหนหลังหมดสัญญา โดยเขาเป็นนักเตะเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของเซบีย่าในช่วงปี 1996 ก่อนจะได้ขยับขึ้นไปเล่นทีมสำรองและทีมชุดใหญ่ของเซบีย่าในเวลาต่อมา และราชันชุดขาวก็ทำการดึงตัว เซร์คิโอ รามอส มาร่วมทีมตั้งแต่ปี 2005 จนถึงปัจจุบัน

เซร์คิโอ รามอส ลูกปืนใหญ่ไหมหัวอีกทีม

เซร์คิโอ รามอส

โดยประเด็นว่า เซร์คิโอ รามอส จะย้ายไปอยู่ทีมไหนเป็นประเด็นหลักๆที่มีข่าวพูดคุยกันมานานหลายเดือนแล้ว โดยก่อนหน้านี้เองเขาก็มีข่าวลือหนาหูกับทีมฟุตบอลหลายทีม แต่ที่มีข่าวลือกันมากที่สุดก็คือไม่กี่วันก่อนที่มีข่าวลือว่าตัวนักเตะได้ทำการตกลงเจรจาที่จะย้ายไปอยู่กับทีมดังผู้ร่ำรวยแห่งประเทศฝรั่งเศสอย่างทีม เปแอสเชเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เซร์คิโอ รามอส

โดยมันจะเป็นสัญญาที่ไม่ยาวมากแต่ก็พอดีกับอายุเจ้าตัว เป็นสัญญายาว 2 ปี กำลังจะมีการประกาศย้ายทีมอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าไม่แน่หรอกว่านักเตะคนนี้จะย้ายไปอยู่กับทีมดังแห่งประเทศฝรั่งเศสแน่นอนเหตุผลนั้นก็เพราะล่าสุดมีความหมายว่าทีมดังแห่งกรุงลอนดอนอย่างปืนใหญ่ อาร์เซนอล เอง ก็เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่มีชื่อว่ากำลังขยับออกมาเคลื่อนไหว เพื่อยื่นข้อเสนอดึงตัวนักเตะคนนี้ให้ย้ายไปอยู่ทีมของพวกเขาด้วยเช่นเดียวกัน

เซร์คิโอ รามอส

ด้วยเหตุนี้เอง แฟนบอลจะลืมติดตามข่าวกันต่อไปตราบใดที่ยังไม่มีการประกาศเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการก็ยังไม่แน่ว่าเซร์คิโอ รามอส จะย้ายไปทีมไหนกันแน่ สมัครสมาชิกกับเรา betclic88 พร้อมรับโปรโมชั่นและโบนัสมากมาย หนึ่งในเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ