ข่าวลือใหม่ผีแดงเตรียมขายสองนักเตะชื่อดังออกจากทีม

ผีแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่เป็นทีมฟุตบอลอีกทีมที่แม้ว่าจะไม่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษมาได้หลายปีแล้ว แต่ความหวังในการสามารถกลับมาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษของผีแดงก็เริ่มจะกลับมาอีกครั้ง เมื่อในฤดูกาล 2019-2020 พวกเขาจบฤดูกาลด้วยอันดับสามของตารางคะแนนและล่าสุดฤดูกาล 2020-2021 ที่ผีแดงจบการแข่งขันด้วยอันดับสองของตารางคะแนน และเริ่มมีความหวังว่าในฤดูกาลหน้าทีมผีแดงอาจจะสามารถกลับมาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้อีกครั้ง และแน่นอนเพราะนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ทีผีแดงดูจะทุ่มเทกับการเจรจาซื้อตัว เจดอน ซานโช่ กันมากยิ่งขึ้นในซัมเมอร์นี้

ผีแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับการขายสองนักเตะส่วนเกินระดมทุน

ผีแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

โดยราคาค่าตัวของ เจดอน ซานโช่ ที่ได้มีข่าวบอกออกมาว่าจากที่ซัมเมอร์ 2020 ทีมเสือเหลือง ตั้งราคาเค้าเอาไว้สูงถึงประมาณ 109 ล้านปอนด์  แต่ล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่าอาจเป็นเพราะทีมเสือเหลืองอยากขายนักเตะคนนี้ออกไปให้ได้มากขึ้น มีข่าวว่าพวกเขาลดราคาค่าตัวนักเตะคนนี้ลงมาอยู่ที่ประมาณ 90 ล้านปอนด์ เท่านั้น

ผีแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ส่วนผีแดงก็ได้มีการเสนอครับขอซื้อตัวนักเตะคนนี้ ไปที่ประมาณ 85 ล้านปอนด์ ส่งผลให้ตัวเลขเริ่มใกล้เคียงกันแล้วและมีโอกาสเป็นอย่างมากที่ผีแดงจะซื้อตัวนักเตะคนนี้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม อาจเป็นเพราะพวกเขาจำเป็นต้องระดมทุนเพิ่มเติมในการซื้อนักเตะใหม่ และเพื่อประหยัดงบประมาณค่าใช้จ่าย ผีแดงต้องการขายสองนักเตะที่ดูเป็นส่วนเกินกับทีมของตนเองโดยคนแรกนั่นก็คืออองโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชื่อดังชาวฝรั่งเศส ที่เล่นได้ไม่น่าประทับใจเป็นอย่างมากในฤดูกาลที่ผ่านมา แถมมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่บ่อยครั้ง และนักเตะคนที่สองไม่ใช่ใครที่ไหน

ผีแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค  นักเตะชื่อดังที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาในฤดูกาลก่อนแต่กลับแทบไม่มีโอกาสลงสนามแข่งช่วยทีมชุดใหญ่ของผีแดงเลย และมีโอกาสได้ลงตัวจริงของทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเพียง 4 นัด เท่านั้น ทำให้ผีแดงเตรียมตัดสินใจขายเขาออกไปนั้นอีก เว็บที่ได้รับความไว้วางใจจากนักพนันหลายๆท่าน กับ itp slot เว็บสำหรับคอเกมสล็อตออนไลน์ ฝากถอนออโต้ สมัครง่าย พร้อมรับฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ