บรูโน่ ลาเก้ เซ็นแล้วตัวแรก คว้าแข้งโคลัมเบียเข้ารังหมาป่า

สโมสรวูล์ฟแฮมป์ตันยืนยันว่า บรูโน่ ลาเก้ กุนซือป้ายแดงได้ เยอร์สัน มอสเคียวร่า แนวรับโคลัมเบียมาเป็นลูกทีมคนใหม่แล้ว

บรูโน่ ลาเก้ เสริมแนวรับดาวรุ่งโคลัมเบีย เซ็นยาว 5 ปี หวังปั้นขาย

บรูโน่ ลาเก้

บรูโน่ ลาเก้ กุนซือโปรตุเกสที่ถูกดึงเข้ามาสร้างทีมขึ้นใหม่อีกครั้ง จะได้รับโอกาสในการพัฒนาแข้งอายุน้อย เพื่อเข้าสู่กระบวนการขายทำกำไรในอนาคต และเยอร์สัน มอสเคียวร่า ดาวรุ่งในตำแหน่งเซ็นเตอร์ วัยเพียง 20 ปีของสโมสรแอตเลติโก นาซิอองนาล ทีมในลีกสูงสุดโคลัมเบียก็ถูกมองว่ามีศักยภาพนั้น

สโมสรวูล์ฟแฮมป์ตันยอมที่จะควักถึง 4.5 ล้านปอนด์ในการคว้านักเตะอายุน้อยรายนี้มาสู่ทีม และจะถูกใส่ชื่อในผู้เล่นชุดใหญ่ด้วย ซึ่งจะเริ่มเตรียมทีมปรีซีซํ่นในวันที่ 5 กรกฎาคม

สก็อตต์ เซลลาร์ส ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของสโมสรหมาป่าแห่งมิดแลนด์กล่าวว่าทีมนั้นได้จับตามองนักเตะมาระยะหนึ่งแล้ว และรู้วาเขาได้รับความสนใจจากทีมในยุโรปหลายทีม รวมถึงทีมใหญ่ในพรีเมียร์ ลีกด้วย

บรูโน่ ลาเก้

“พวกเขาก็เห็นในศักยภาพว่าเด็กคนนี้มีของเหมือนกันกับเรา แต่เราได้คุยกับเขาถึงเส้นทางที่เขาจะได้รับในการมาอยู่ที่นี้ และเขาเชื่อว่ามันเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับเขาที่สุด”

บรูโน่ ลาเก้ กุนซือคนใหม่ของเราก็อยู่ในกระบวนการตัดสินใจครั้งนีี้ด้วย เขาเช็คข้อมูลผู้เล่นและคิดเห็นตรงกันว่าเยอร์สันมีโปรไฟล์ที่ดีมากๆ เหมาะที่จะเข้ามาเติมเต็มขนาดของทีมให้ใหญ่ขึ้นและพัฒนาไปกับทีมได้” สก็อตต์ เซลลาร์สกล่าว

ก่อนหน้าที่ บรูโน่ ลาเก้ จะเข้ามาทำหน้าที่นำพาสโมสรวูล์ฟแฮมป์ตัน หมาป่าทีมนี้ได้รับการสร้างทีมขึ้นมาจากนักเตะโนเนมมากมายในยุคสมัยของนูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ รุ่นพี่ชาวโปรตุเกสของกุนซือคนใหม่ โดยมีนักเตะหลายคนที่ได้รับการขัดเกลาจนกลายเป็นดาวเด่นที่ถูกจับตามองจากทีมใหญ่ทั่วยุโรป ซึ่งแน่นอนว่าวูล์ฟที่เป็นสโมสรขนาดเล็ก ไม่สามารถที่จะรั้งนักเตะเอาไว้หากได้รับความสนใจจากสโมสรทีใหญ่กว่า แต่ถึงอย่างนั้นทีมก็สามารถที่จะทำกำไรได้อย่างเป็นชิ้นเป็นอัน

บรูโน่ ลาเก้

แน่นอนว่าทางวูล์ฟแฮมป์ตันก้หวังผลลัพธืเช่นนี้จาก บรูโน่ ลาเก้ ด้วย และคาดหวังว่าทีมจะถูกบูสขึ้นมาให้กลายเป็นทีมที่มีเกมรุกน่าสนใจเพื่อที่จะเรียกสายตาของเหล่าบิ๊กทีมให้มาแย่งซื้อนักเตะไปจากสโมสรในอนาคต. มาเจอกันอีกครั้งกับทางเข้า joker888 ทาวเข้าสำหรับเล่นพนันออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สมัครวันนี้รับทันทีฟรีเครดิต แตกง่าย ได้ไว บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ