ผีแดงเตรียมปรับแผนกันใหม่จับ อารอนวาน-บิสซาก้า ลงตำแหน่งใหม่เผื่อรุ่งกว่าเดิม

อารอนวาน-บิสซาก้า เป็นนักเตะชื่อดังอีกคนหนึ่งซึ่งแฟนบอลยุโรปและสาวกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้จักเขาในฐานะนักเตะกองหลังแบ็คขวาของทีมในปัจจุบัน โดย อารอนวาน-บิสซาก้า ถือเป็นนักเตะเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของปราสาทเรือนแก้ว คริสตัลพาเลซ ตั้งแต่ปี 2009 ก่อนที่ อารอนวาน-บิสซาก้า จะถูกปราสาทเรือนแก้วผลักดันขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ในปี 2017 ก่อนที่ในปี 2019 ผีแดงที่เพิ่งจะเกิดปัญหาผลงานการแข่งขันโดยรวมของทีมตกต่ำในช่วงปลายฤดูกาล 2018-2019 และนักเตะหลายคนย้ายหนีออกจากทีมทำให้ผีแดงต้องสร้างทีมขึ้นมาใหม่

ผีแดงกับการปรับทีมให้ลงตัวสำหรับ อารอนวานบิสซาก้า

อารอนวาน-บิสซาก้า

พวกเขาได้ประกาศซื้อตัว อารอนวาน-บิสซาก้า กองหลังดาวรุ่งวัย 21 ปี จากทีมปราสาทเรือนแก้วมาด้วยราคาค่าตัวมากถึงประมาณ 45 ล้านปอนด์ กับสัญญาระยะยาว 5 ปี พร้อมออปชั่นเสริมขยายสัญญาได้อีก 1 ปี ด้วยกัน โดยตลอดมานั้น อารอนวาน-บิสซาก้า เป็นนักเตะที่ยืนในตำแหน่งแบ็คขวามาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม ที่ถือว่าเป็นปัญหาของทีมผีแดงมาโดยตลอดเช่นเดียวกันนั่นก็คือปัญหานักเตะในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กตัวยืนกลางที่ยังถือว่าทำหน้าที่กำแพงหลังให้กับทีมได้ยังไม่ดีพอ

อารอนวาน-บิสซาก้า

แต่ด้วยความที่อารอนวาน-บิสซาก้าเล่นผลงานการแข่งขันได้เข้าตาและถือเป็นแบ็คขวาที่เล่นเกมการป้องกันได้ดีที่สุดคนหนึ่งในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และอาจเพราะแบบนั้นล่าสุดจะมีข่าวออกมาว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชื่อดังแห่งทีมผีแดงคนปัจจุบันกำลังจะมีแผนใหม่ในการปรับทัพนักเตะผีแดง โดยจะอาศัยเวลาช่วงการเตะนัดอุ่นเครื่องปรีซีซั่นในช่วงพักการแข่งขันนี้ในการลองผิดลองถูกโดยจะเริ่มจากการสลับสับเปลี่ยนตำแหน่งของอารอนวาน-บิสซาก้าไปอยู่ตำแหน่งอื่นๆบ้าง เพื่อความยืดหยุ่นของเกมรับและการแข่งขันหากเกิดปัญหากับนักเตะในตำแหน่งต่างๆ ซึ่งตัวอย่างก็มีให้เห็นแล้วกับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล อยู่ในฤดูกาลก่อน กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล

อารอนวาน-บิสซาก้า

ในฤดูกาลก่อนที่พอนักเตะหลักในตำแหน่งกองหลังพากันบาดเจ็บหมดก็ต้องหาทางปรับทับกันวุ่นวายนั่นเอง รายงานข่าวได้บอกอีกว่าแผนการจะเป็นการดึงอารอนวาน-บิสซาก้ามาเล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ก เพื่อยืนคู่กับ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ นักเตะกองหลังคนอื่นเพื่อทดลองความเป็นไปได้ของแผนการนี้ และแฟนผีแบบคุณไม่ควรพลาด ที่ ufa345 เว็บพนันแทงบอลออนไลน์ สมัครวันนี้พร้อมรับเครดิตฟรี บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ