เปแอสเชปาดหน้าบาร์เซโลน่า คว้าตัว ไวจ์นาลดุมไป ร่วมทีม

 ทีม “ตราหอไอเฟล” ปารีส แซงต์-แชร์กแมงก์ หรือ “เปแอสเชปฏิบัติการปาดหน้าทีมบาร์เซโลน่าคว้าตัว จอร์จินิโอ้ ไวจ์นาลดุม กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ของทีมลิเวอร์พูลไปร่วมทีมแบบหน้าเฉย ด้วยการจ่ายค่าเหนื่อยสูงกว่า ถึง 2 เท่า  ทำให้ ไวจ์นาลดุม ตกลงสัญญากับทีมเปแอสเชเรียบร้อยเเล้วโดยเซ็นกัน 3 ปีถึงปี 2024

ปารีส แซงต์-แชร์กแมงก์ สายเปย์เกทับปาดหน้าบาร์เซโลน่าคว้าตัว ไวจ์นาลดุม ไปร่วมทีม

ปารีส แซงต์-แชร์กแมงก์

        ทีม “ตราหอไอเฟล”ปารีส แซงต์-แชร์กแมงก์หรือ “เปแอสเช ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกลงทำสัญญากับจอร์จินิโอ้  ไวจ์นาลดุม อดีต กองกลางของทีมลิเวอร์พูลมาร่วมทีมด้วยสัญญาระยะยาว 3 ปีพร้อมจ่ายค่าเหนื่อยสูงถึง 150,000 ปอนด์หรือประมาณ 6.6 ล้านบาทต่อสัปดาห์ โดย ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวอิตาเลียน

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการย้ายตัวได้เปิดเผยว่า สาเหตุที่ทีมเปแอสเช สามารถคว้าตัวไวจ์นาลดุมไปร่วมทีมได้เป็นเพราะเปแอสเช ยอมทุ่มเงินจ่ายค่าเหนื้อยให้สูงกว่าบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลาลีลา สเปน ถึง 2 เท่าของทีม ซึ่งทีมบาร์เซโลน่าที่คุยกับไวจ์นาลดุมมาก่อน แต่ยอมจ่ายค่าเหนื่อยให้แค่ 75,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น

ปารีส แซงต์-แชร์กแมงก์

  ทำให้เปแอสเชสามารถปิดกับคว้ากองกลางตัวเก่งของทีมลิเวอร์พูลที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมในวันที่ 30 มิ.ย.นี้ และจะย้ายไปร่วมทีมเปแอสเชแบบฟรีค่าคัวตามกฏบอสแมน 

สำหรับ เปแอสเช สนใจในตัว จอร์จินิโอ้ ไวจ์นาลดุม หลังจากมีข่าวว่าจะไม่ต่อสัญญากับทีมลิเวอร์พูล ต่อมาคุยกับทีมบาร์เซโลน่าไม่ลงตัว ทำให้มาริซิโอ โปเช็ตติโน่

ปารีส แซงต์-แชร์กแมงก์

เทรนเนอร์ของทีมเปแอสเช จัดการโทรศัพท์ไปหานักเตะลิเวอร์พูลรายนี้ให้ไปทำงานด้วยกันใน ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ และยอมจ่ายค่าเหนื่อยสูงตามต้องการ เลย เปแอสเชกลายเป็นทีมตาอยู่ที่คว้าตัว ไวจ์นาลดุม ไปร่วมทีมได้แบบปาดหน้ากันเห็นๆ เลยทีเดียว อีกหนึ่งในตัวเลือกสำหรับการเล่นพนันสำหรับคุร มาที่ qq288 เว็บคาสิโนออนไลน์ สมัครรับฟรีเครดิต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ