ปีศาจแดง เตรียมทุ่ม 80 ล้านปอนด์ คว้า แจ็ค กรีลิช ร่วมทัพ

สื่อดังแห่งเกาะอังกฤษตีข่าว “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมควักเงินกว่า 80 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว แจ็ค กรีลิช มาร่วมทัพ ในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษ อย่าง Daily Mail ว่า ในขณะนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ภายใต้การคุมทัพของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เตรียมที่จะเบิกงบก้อนโตกว่า 80 ล้านปอนด์ หรือ ประมาณ 3,230 ล้านบาท เพื่อคว้าตัว กรีลิช เพลย์เมกเกอร์ของ “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า มาร่วมทัพ ในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ 

สำหรับ แจ็ค กรีลิช เขาเป็น 1 ในนักเตะที่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ต้องการตัวมาร่วมทีม

 แจ็ค กรีลิช

เป็นอย่างมากในช่วง ตลาดซื้อขายนักเตะรอบที่ผ่านมา แต่ทว่า เอ็ด วู้ดเวิร์ด CEO ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมองว่า ค่าตัว 80 ล้านปอนด์ ของ กรีลิช มันแพงเกินไป ทำให้ในขณะนั้น โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะในเวลานั้น นอกจาก โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ จะพลาดได้ตัว จาดอน ซานโช แล้ว เขาก็ยังพลาดได้ตัว กรีลิช อีก 

แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ไม่สนใจที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว กรีลิช มาร่วมทีม เขาก็ได้หันไปคว้าตัว ดอนนี ฟาน เดอ เบค มาให้กับ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ แทน ทำให้แฟนบอลในตอนนั้น งงกันยกใหญ่ 

 แจ็ค กรีลิช

และล่าสุด ก็ดูเหมือนว่า เอ็ด วู้ดเวิร์ด จะมองเห็นถึงความสามารถของ กรีลิช แล้ว เพราะทางสื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษ อย่าง Daily Mail ได้ออกมารายงานว่า ในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ เอ็ด วู้ดเวิร์ด จะอนุมัติงบประมาณกว่า 80 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,230 ล้านบาท ให้กับ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เพื่อคว้าตัว เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติอังกฤษมาร่วมทัพ 

 แจ็ค กรีลิช

ทั้งนี้ Daily Mail ก็ยังเผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะพลาดได้ตัว กรีลิช เพราะว่าในขณะนี้ แอสตัน วิลลา ได้ตั้งค่าตัวของเขาไว้ที่ 100 ล้านปอนด์ แล้ว หลังจากที่ กรีลิช สามารถก้าวขึ้นไป ติดทีมชาติอังกฤษ แบบเป็นทางการ 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ