ลับ-ลวง-พราง การจัดทัพ ทีมชาติไทย ของกุนซือนิชิโนะ

กุนซือ ทีมชาติไทย อากิระ นิชิโนะ กำลังพยายามที่จะหาทีมที่ดีที่สุด? หรือเจ้าตัวอยู่ระหว่างเดินหมากหลอกลวงคู่แข่ง หลังการจัดตัวลงสนามและผลงานอุ่นเครื่องออกมาไม่ดีเลย

กุนซือยูเออีบอกอย่างเชื่อ ทีมชาติไทย อุ่นแย่แค่อุบไต๋

ทีมชาติไทย

        กุนซือ เบิร์ต ฟาน มาไวค์ ของยูเออี ซึ่งอยู่ในอันดับ 4 ของกลุ่มตามหลังทั้งเวียดนาม มาเลเซียและไทยในการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก กลุ่ม จี กล่าวถึงผลการแข่งขันเกมอุ่นเครื่องของ 4 ทีมชาติอาเซียน ที่ต่างมีผลงานไม่ดีเลย ไม่ว่าจะทีมชาติไทยที่ลงเล่น 3 เกม เสมอหนึ่งแพ้สอง มาเลเซียที่แพ้สองเกม อินโนนีเซียที่แพ้สองเกม และเวียดนามที่เสมอจอร์แดน ทีมที่ยูเออีถล่มมา 5-1 ว่าผลการแข่งขันของทีมชาติพวกนี้ ในการอุ่นเครื่องกับวันจริงเทียบกันไม่ได้ โดยเฉพาะทีมชาติไทยที่เขาไม่เชื่อว่าเล่นเต็มที่แล้ว

        เป็นใครก็ดูรู้ว่าทัพช้างศึกจัดหมากอุ่นเครื่องเกมทึมชาติ ก่อนจะถึงนัดแข่งจริงแบบแปลกๆ แม้จะเข้าใจดีว่าเพราะทีมชาติไทย ยังไม่ได้ลงเล่นเกมทางการมานานถึงหนึ่งปีครึ่ง และการเตรียมทีมก็มีอุปสรรคจากการพบนักเตะติดเชื้อโควิด จนการเข้าแคมป์ที่เมืองไทยกลายเป็นการกักตัวแทน เมื่อบินลัดฟ้ามายูเออีถึงได้ซ้อมทีมอย่างจริงจัง

ทีมชาติไทย

        กุนซืออากิระ นิชิโนะ ซึ่งมีแผนงานในใจว่าจะเรียกความฟิตให้เร็วที่สุด จากนั้นใส่ระบบให้นักเตะ ที่มีมากถึง 41 คน ในจำนวนนี้เป็นแข้งหน้าใหม่นับ 10 ราย เพื่อจะได้รู้ว่าแต่ละคนเล่นอย่างไร เข้าระบบได้หรือไม่ และมีความฟิตระดับไหน สุดท้ายการอุ่นเครื่องจึงเป็นการลองตัวผู้เล่นทุกคนอย่างเลี่ยงไม่ได้

        เกมอุ่นเครื่องของทีมชาติไทยกับโอมาน กลุ่มผู้เล่นที่ลงสนามมาจากชุดที่มีความฟิตของร่างกายดีที่สุดแน่นอน เพราะเกมดังกล่าวมีขึ้นหลังซ้อมที่ยูเออีได้ 3 วัน ตามด้วยเกมอุ่นเครื่องกับทาจิกีสถาน ที่แม้จะใช้ผู้เล่นชุดที่่แปลกหูแปลกตา แต่ก็สามารถที่จะเสมอกับทาจิกิสถาน 2-2 แบบน่าชนะ และมีแผลในการเล่นเกมรับที่ต้องเหลือแค่ 10 คนจาก 1 ใบแดง

        เกมอุ่นเครื่องนัดประสานงานพิเศษกับอุซเบกีสถาน ก็ได้หมุนเวียนใช้ผู้เล่นอย่างครบถ้วนทีมชาติไทยน่าจะเล่นได้ดีระดับหนึ่ง เมื่อมองจากสองควอเตอร์ที่สามารถยันเสมอและขึ้นนำ แต่ควอเตอร์สาม เป็นควอเตอร์เดียวที่คุณภาพของทีมจากการเปลี่ยนตัวทำให้ดร็อปลง สุดท้ายก็โดนนักเตะะอุซเบกลงโทษแบบยับเยิน

ทีมชาติไทย

        มองจากมุมนี้กุนซือชาวญี่ปุ่นของทีมชาติไทยไม่ได้ใช้แผนการลับ ลวง พรางอะไรเลย แต่เป็นการจัดการเตรียมทีมอย่างเข้มข้นที่สุด ให้โอกาสนักเตะและทีมสต๊าฟได้มองดูให้มากที่สุด เพื่อที่สุดท้ายเกมที่มีความหมายก็เป็นการแข่งขันจริง ไม่ใช่นัดอุนเครื่องอยู่ดี. อีกช่องทางการทำเงินที่ดีที่สุด กับ qq288 เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สมัครวันนี้รับฟรีเครดิต บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ