เกมส่งท้าย! อินเกรโซ ยืนยันลงสนามให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เกมหน้าเป็นเกมสุดท้าย

เพลย์เมกเกอร์ชาวฟิลิปปินส์ของทัพ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดอย่าง เควิน อินเกรโซ ได้ออกมายืนยันผ่านโซเซียลมีเดียของเขาแล้วว่า เขาจะเล่นให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นเกมสุดท้ายในเกมหน้า 

ล่าสุดได้มีรายงานว่า เควิน อิน เกรโซ ห้องเครื่องชาวฟิลิปปินส์ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก โตโยต้า ไทยลีก ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เกมหน้าที่จะต้องพบกับ สมุทรปราการ ซิตี้ ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 ช่วงสัปดาห์หน้า จะเป็นเกมสุดท้ายของเขาในสีเสื้อ “ปราสาทสายฟ้า”

สำหรับ อินเกรโซ เขาเป็น 1 ในนักเตะต่างชาติของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

 อินเกรโซ

ที่สามารถทำผลงานได้อย่างคงเส้นคงวาที่สุด เพราะทุกครั้งที่เขาได้รับโอกาสในการลงสนาม เขาก็มักจะทำแอสซิสต์ หรือทำประตูได้เสมอ โดยในเกมล่าสุดที่ต้องเจอกับ ทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี เขาก็สามารถทำประตูเบิกร่องให้กับทีมได้ ก่อนที่ทีมจะสามารถเอาชนะไปได้ 3-0 

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเขาก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เกมสุดท้ายของเขาในสีเสื้อ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” จะเกิดขึ้นในเกมหน้ากับทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้

 อินเกรโซ

“สำหรับตัวของผม ผมสัญญากับแฟนสาวของผมไว้แล้วว่า ในเกมหน้าผมจะทำประตูให้ได้ ซึ่งเธอแฟนสาวของผม ก็มักจะทำนายถูกเสมอ เธอเชื่อมั่นในตัวของผมมาก ๆ มากพอ ๆ กับที่ผมเชื่อในตัวของผมเอง”

“ถ้าผมยิงประตูนี้ได้ ผมจะขออุทิศประตูนี้ให้กับทุก ๆ คนที่เชื่อมั่นในตัวของผม และซับพอร์ตผมมาโดยตลอด และอุทิศให้กับเพื่อนร่วมทีมที่สุดยอดของผม ให้แฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และที่สำคัญคือให้ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ได้ให้โอกาสผมลงเล่นในที่ที่พิเศษแบบนี้ ผมจะทุ่มเททุกอย่างในชีวิตของผมกับเกมนัดสุดท้าย” อิน เกรโซ กล่าวผ่าน อินสตาแกรม ส่วนตัวของเขา

 อินเกรโซ

ทั้งนี้สำหรับ เควิน อิน เกรโซ เขาได้ย้ายมาค้าแข้งกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในช่วงเลกที่ 2 ของศึก โตโยต้า ไทยลีก ปี 2019 โดยตลอดระยะเวลาที่เขาอยู่กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เขาสามารถทำประตูได้ทั้งหมด 3 ประตู  

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ