ไม่อยากว่างงาน! สปัลเล็ตติ ตอบรับงานคุมทีมนาโปลี ด้วยสัญญา 2 ปี

ทีม “สีฟ้า-อัสซูร่า” สโมสรนาโปลี ทีมดังในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมแต่งตั้ง ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือมากประสบการณ์ที่กำลังว่างงานจากการคุมทีมเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมนาโปลี ในฤดูกาลหน้า ด้วยสัญญา 2 ปี แทนที่ของ เจนนาโร่ กัตตูโย่ อดีตกุนซือที่แยกทางกับทีมไปหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา

ประธานเลือกเอง! ADLเลือก สปัลเล็ตติกุนซือวัยเก๋าคุม สโมสรนาโปลี ฤดูกาลหน้า

สโมสรนาโปลี

หลังจากที่ทีมนาโปลีได้ประกาศแยกทางกับกุนซือ “กั๊ตจัง” เจนนาโร่ กัตตูโซ่ อดีตกุนซือของทีมที่ทำผลงานได้น่าผิดหวังด้วยการพาทีมนาโปลี จบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 5 ของตารางคะแนนของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ทำให้พลาดการได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยส์ลีก ในฤดูกาลหน้า ล่าสุดทาง ออเรลิโอ เด ลอเรนติส หรือ ADL ประธานของทีมนาโปลีได้ตัดสินใจเลือก ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซือวัย 62 ปี ซึ่งมากด้วยประสบการณ์ในการคุมทีมกว่า 27 ปี นับตั้งแต่เริ่มคุมทีม เอ็มโปลี ในปี 1994 และปัจจุบันว่างงาน

สโมสรนาโปลี

หลังจากที่แยกทางกลับทีมอินเตอร์ มิลานเมื่อปี 2019 เป็นต้นมา  โดยลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ได้ตอบรับที่จะเข้ามาคุมทีมนาโปลีด้วยสัญญา 2 ปี แม้ว่ายังไม่มีการเปิดเผยในรายละเอียดเรื่องค่าเหนื่อยต่อปี แต่ทาง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังในวงการฟุตบอลอิตาลีได้ เปิดเผยว่า ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ

สโมสรนาโปลี

จะเข้ามาคุมทีมนาโปลีด้วยสัญญาคุมทีม 2 ปี พร้อมกับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 3 ล้านยูโรต่อปี หรือประมาณ 114 ล้านบาท ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง สปัลเล็ตติ ต้องการค่าเหนื่อยอยู่ที่ 4 ล้านยูโรต่อปี แต่ทางทีมนาโปลี ขอจ่ายที่ 2 ล้านยูโรต่อปี จนกระทั่งบรรลุข้อตกลงกันที่ 3 ล้านยูโรต่อปี ซึ่งทาง สปัลเล็ตติ ยอมตอบรับเพราะไม่อยากว่างงาน และต้องการมาพิสูจน์ฝีมือการคุมทีมอีกครั้งหลังจากห่างไปนานถึง 2 ปี

ผู้สื่อข่าวฟุตบอลอิตาลี เชื่อว่าทีมนาโปลี เตรียมเปิดตัว ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ที่เพิ่งตอบรับงานเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมนาโปลีในเร็ววันนี้ และที่พลาดไม่ได้กับเว็บ pgslot เว็บค่ายเกมสล็อตที่มีแต่เกมคุณภาพ และ สนุกที่สุด สมัครง่าย ปลอดภัย พร้อมรับประกันความสนุกตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ