เซาธ์แฮมป์ตัน เจรจากับลิเวอร์พูล ขอยืม มินามิโนะ ต่ออีก 1 ฤดูกาล

ทีม “นักบุญแดนใต้” เซาธ์แฮมป์ตัน เตรียมเจรจากับทีม “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล หลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อทำสัญญายืมตัว ทาคุมิ มินามิโนะ ต่ออีก 1 ฤดูกาลหลังจากที่ทำผลงานดีกับทีมเซาธ์แฮมป์ตัน นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมในถิ่นสนามเซนต์ แมรี่ส์ เมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา

ติดใจดาวยิงซามูไร! เซาธ์แฮมป์ตัน ติดต่อลิเวอร์พูลขอยืม มินามิโนะ ต่ออีกปี

เซาธ์แฮมป์ตัน

            ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือของทีมเซาธ์แฮมป์ตันต้องการที่จะใช้งาน ทาคุมิ มินามิโนะ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่นของทีมลิเวอร์พูลต่อไปในฤดูกาลหน้า โดยขอให้ผู้บริหารของทีมเซาธ์แฮมป์ตันติดต่อกับทีมลิเวอร์พูลเพื่อยืมตัว มินามิโนะต่ออีก 1 ฤดูกาล หลังจากที่ทำผลงานดี นับตั้งแต่มาเล่นให้ทีมเมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา มินามิโนะลงสนามให้กับทีมเซาธ์แฮมป์ตันไป 9 นัดและซัดไปได้ 2 ประตู ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บจนไม่สามาถช่วยทีมเซาธ์แฮมป์ตันในช่วงท้ายฤดูกาลได้  

เซาธ์แฮมป์ตัน

 โดย ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือของทีมเซาธ์แฮมป์ตันชื่นชมในตัวของมินามิโนะว่า เขามีผลต่อเกมการเล่นของทีมอย่างมากไม่ใช่แค่ทำประตูได้เท่านั้น แต่ยังมีสภาพจิตใจที่แข็งแกร่งและสามารถปรับตัวเข้ากับทีมได้ดีอีกด้วย ทำให้กุนซือชาวออสเตรียของทีมเซาธ์แฮมป์ตันต้องการจะรั้งตัว มินามิโนะ ให้อยู่กับทีมต่อไป เนื่องจากมินามิโนะจะย้ายกลับไปร่วมทีมลิเวอร์พูลหลังหมดสัญญายืมตัวในช่วงจบฤดูกาลนี้

ทีมเซาธ์แฮมป์ตันมีแผนที่จะซื้อขาด ทาคุมิ มินามิโนะ จากทีมลิเวอร์พูล แต่ทว่า เจอร์เกน คล็อปป์ กุนซือของทีมลิเวอร์พูลยังต้องการจะเก็บตัว มินามิโนะ ไว้ใช้งานต่อในฤดูกาลหน้า

เซาธ์แฮมป์ตัน

หลังจากที่ทีมได้ซื้อตัว มินามิโนะ มาจากทีมเรด บูลล์ ซัลสบวร์ก เมื่อปี 2020 ด้วยราคา 7.25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 297 ล้านบาท) แต่ไม่สามารถปรับตัวและยึดตัวจริงได้ ทำให้ต้องปล่อยตัวให้ทีมเซาธ์แฮมป์ตันยืมตัวไปเล่นเพื่อหาประสบการณ์ ก่อนจะดึงตัวกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง หรือถ้าคุณสนใจอยากจะเล่นพนันออนไลน์กับเว็บที่น่าเชื่อถือ มาที่ ufalion168 เว็บพนันออนไลน์ที่เล่นกับเว็บตรงจาก UFABET ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สมัครได้เลยทันที

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ