ประธานร่วมผีแดงยืนยันเตรียมคุยเคลียร์ใจแฟนบอลแล้วตอนนี้ต้นเดือนหน้า

ทีมผี แดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมฟุตบอลชื่อดัง นับตั้งแต่ยุค 80 เป็นต้นมาที่ไม่ว่าแฟนบอลคนไหนก็รู้จัก หากแต่ในปัจจุบันสถานการณ์ของฝ่ายบริหาร โดยเฉพาะเจ้าของทีมผีแดงซึ่งเป็นคนตระกูล เกลเซอร์ ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่เริ่มไม่ดีนักกับแฟนบอล เหตุผลก็เพราะการเคยตัดสินใจที่จะนำทีมเข้าร่วมการแข่งขันยูโรเปี้ยนส์ซุปเปอร์ลีกที่แฟนบอลไม่ชอบใจมาก

ผี แดง กับปัญหากับแฟนบอล

แดง

ย้อนกลับไปในช่วงเดือน เมษายน 2021 วงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะวงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ต้องเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นเมื่อทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกหลายทีมอันมี ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมอยู่ด้วย ได้ประกาศอย่างเป็นทางในวันที่ 19 พฤษภาคม 2021 ว่า การจะเข้าร่วมรายการแข่งขันยูโรเปี้ยนส์ซุปเปอร์ลีกในรุ่นก่อตั้ง

แดง

โดยมันจะเป็นรายการแข่งขันในระดับยุโรปที่ไม่ขึ้นกับยูฟ่า และฟีฟ่าและ ทีมฟุตบอลในรุ่นก่อตั้งการแข่งขันจะไม่มีการเก็บคะแนนทำอันดับในรายการแข่งขันระดับประเทศมาก่อนสำหรับทีมรุ่นก่อตั้ง นี้ และสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ทันทีในทุกครั้ง ทุกสมัย ถึงปีก่อนหน้าทีมนั้นจะเล่นได้แย่มากแค่ไหนก็ตาม มันจึงทำให้แฟนบอลของขึ้นเพราะเป็นรายการแข่งขันที่ไม่มีศักดิ์ศรี และกล่าวหาว่าจะจัดขึ้นเพื่อหาเงินเท่านั้นและมีการประท้วงวุ่นวายกันมาจนถึงเวลานี้ ซึ่งต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาต้องเลื่อนการแข่งขันระหว่างผีแดงกับหงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งล่าสุดอาจจะเป็นเพราะกระแสตัวอย่างเจ้าของทีมที่ดีที่สุดอย่างอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ทีมจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้

แดง

ในตอนรับถ้วยรางวัลเอฟเอคัพที่ได้ใจนักเตะและแฟนบอลทั่วโลกไปแล้วนั้นก็เป็นได้ ทำให้ล่าสุดมีข่าวมาว่า โจเอล เกลเซอร์ ประธานบริหารร่วมและผู้เป็นเจ้าของหุ้นใหญ่ของทีมผีแดง จะเข้าร่วมการประชุมกับเหล่าตัวแทนกลุ่มแฟนบอลผีแดงในวันที่ 4 มิถุนายน 2021 ที่จะถึงนี้ด้วยตนเองอย่างแน่นอน เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างทีมกับแฟนบอลให้กลับมาดีดังเดิม ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับเว็บเกมสล็อตอันดับหนึ่ง ณ ตอนนี้ ที่ slot999 มีเกมให้คุณได้เลือกเล่นมากมายกว่า 1000 เกม!!

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ