ผีแดงเตรียมดึงผู้รักษาประตูคนใหม่มาแทน หาก ดาบิด เดเคอา อำลาทีมไป

ทีมผี แดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือเป็นทีมที่สามารถฟื้นกลับจากผลงานการแข่งขันที่ย่ำแย่เมื่อ 2 ฤดูกาลก่อนกลับมาเป็นทีมที่สามารถรั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบันได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังที่พวกเขาจะใช้ในการตรวจศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษและยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกในฤดูกาลหน้า

ยังเป็นสิ่งที่แฟนบอลให้ความสนใจ โดยเฉพาะตำแหน่งสำคัญอย่างผู้รักษาประตู ซึ่งแต่เดิมผีแดงนั้นไว้วางใจให้ ดาบิด เดเคอา เป็นผู้ดูแลประตู หากแต่ในช่วงระยะหลังมานี้ ดาบิด เดเคอา กับถูกลดบทบาทลงและ ดีน  เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูมืออันดับรองของผีแดงกับถูกผลักดันขึ้นมาแทนที่เขา

ผู้รักษาประตูคนใหม่ของ ทีมผี แดง จะเป็นใคร

ทีมผี แดง

จากที่ได้กล่าวมาข้างต้นทำให้มีโอกาสอยากสูงที่ ดาบิด เดเคอา จะตัดสินใจย้ายออกจากทีมผีแดงเพื่อทีมใหม่ที่จะได้มีโอกาสลงแข่งขันมากกว่านี้ และเป็นเหตุผลสำคัญที่ทีมผีแดงอาจจำเป็นต้องมองหานักเตะคนใหม่เพื่อใช้เป็นนักเตะมือวางอันดับ 2 ในตำแหน่งผู้รักษาประตูของทีมแทน หากว่า ดาบิด เดเคอา ย้ายออกจากทีมไปจริงๆในซัมเมอร์นี้ โดยตามข่าวได้ออกมาบอกมาว่า ที่ผีแดงให้ความสนใจที่อาจจะดึงตัว เอมิเลียโน่   มาร์ติเนซ

ทีมผี แดง

อดีตผู้รักษาประตูมือวางอันดับ 2 ของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่เคยช่วยทีมคว้าแชมป์เอฟเอคัพฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา และในปัจจุบันย้ายไปเป็นผู้รักษาประตูของทีมสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า ขณะนี้ ให้ย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงแทน หากแต่บางกระแสก็วิเคราะห์กันว่าโอกาสที่บริษัทประตูคนดีจะยอมย้ายไปอยู่กับผีแดงและค่อนข้างจะยากเช่นกัน เพราะในปัจจุบันเขากำลังไปได้ดีกับทีมเวลาเรามีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมบ่อยเป็นอย่างมาก จึงเป็นเหตุผลที่ว่าเขาคงไม่ได้จะคิดแค่ว่าจะย้ายมาเป็นมือวางอันดับ 2 กับทีมผีแดงในช่วงเวลานี้ หากแต่บางกระแสข่าวก็บอกมาว่าที่ผีแดงสนใจกลับเป็น ทอม ฮีตัน

ทีมผี แดง

ผู้รักษาประตูอีกคนหนึ่งของทีมแอสตันวิลล่าต่างหาก เหตุผลก็เพราะผู้รักษาประตูนายนี้เป็นนักเตะตัวสำรองหลังจากที่ มาร์ติเนซ ย้ายมาอยู่กับทีมสิงห์ผงาด ที่ทำให้มีโอกาสที่เขาจะหมดสัญญาลงโดยไม่มีการต่อสัญญากับทีมแอสตันวิลล่าในปัจจุบันและหาทางย้ายทีมเพื่อหาโอกาสในการลงแข่งขันมากยิ่งขึ้น อีกครั้งเมื่อดูจากประวัติแล้ว ทอม ฮีตัน ก็ถือเป็นเด็กฝึกทีมเยาวชนของทีมผีแดงฃในช่วงปี 2005 ถึง 2010 อีกด้วย จึงถือเป็นศิษย์เก่าที่น่าจะดึงกลับมาร่วมทีมอีกครั้งก็เป็นได้ และเรายังมีเว็บเดิมพันชั้นนำ ให้คุณได้ลองสัมผัส กับ mmm8bet เว็บแทงบอลออนไลน์ ที่รวบรวมขั้นตอนการสมัครไว้ให้กับคุณแล้ว

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ