สื่อเมืองเบียร์วิเคราะห์ มีสิทธิ์เห็น โยอาคิม เลิฟ คุมเรอัล มาดริด

โยอาคิม เลิฟ โค้ชใหญ่ทัพอินทรีเหล็กที่จะลงจากตำแหน่งหลังจบศึกยูโร 2020 ในเดือนกรกฎาคม อาจจะไปโผล่เป็นกุนซือของเรอัล มาดริดได้ ตามรายงานความเห้นของสื่อเยอรมัน

อีสเตอร์ เอ้กใบโต โยอาคิม เลิฟ หัดเรียนรู้ภาษาสเปนอยู่

โยอาคิม

        อาจจะไม่ใช่แค่ดาวดังอย่าเดวิด อลาบาที่จะไปเป็นสมาชิกของเรอัล มาดริด หากแต่บิ๊กเนมที่ถูกสื่อเยอรมันมองว่ามีแนวโน้มจะไปเป็นหัวหน้าใหญ่ของทีมราชันชุดขาว ปรากฎชื่อของ โยอาคิม เลิฟ ด้วยที่ถูกมองว่าจะเข้าไปแทนที่ของซีเนอดีน ซีดาน

        โดยย้อนไปไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้ เลิฟเคยพูดว่าเขาอยากจะไปทำงานที่สเปนอยู่เหมือนกัน แต่ตอนนั้นคงไม่มีใครคิดว่าจะเป็นไข่ปริศนา แต่ว่ามันก็ชักไม่แน่เพราะชื่อของกุนซือทีมชาตเยอรมันรายนี้ไปปรากฎเป็นแคนดิเดตร่วมกับราอูล และมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรีที่อยู่ในความสนใจของฟลอเรนติโน่ เปเรซไปก่อนแล้ว

        คำพูดในช่วงก่อนหน้าที่จะทำการลงเล่นเกมคัดบอลโลกของ โยอาคิม เลิฟ เกิดจากการที่สื่อไปถามความเห็นว่าหลังจากเลิกคุมทีมชาติเมื่อตจบศึกยูโร 2020 แล้ว เขาวางแผนอย่างไร

โยอาคิม

        มันมีกิมมิคเล็กๆ ที่เลิฟกล่าวไว้ว่าเขากำลังเรียนภาษาสเปนได้เล็กๆ น้อยๆ ตอนนี้ บวกกับข้อมูลที่ถูกกล่าวถึงในอีกหลายๆ วันตลอดช่วงเกมฟีฟ่าเดย์ มันทำให้มีการตั้งสมมุติฐานถึงความเป็นไปได้ในการคุมสโมสรที่ไม่จำกัดแค่บุนเดสลีกา เยอรมัน แต่รวมถึงทีมในลา ลีกาด้วย

เจ้าของตำแหน่งผู้จัดการทีมแชมป์โลก 2014 คุมทีมชาติเยอรมันก้าวสู่จุดสูงสุดและมาถึงช่วงเวลาอิ่มตัว แต่เขาน่าจะยังสนุกกับการคุมทีมและวางแผน เพียงแต่ในระดับสโมสรน่าจะมีความท้าทายรออยู่ และด้วยดีกรีขนาดนี้ มันจึงเป็นที่แน่นอนว่ามีงานพร้อมจะเสนอให้ โยอาคิม เลิฟ พิจารณาไปได้

อันที่จริงเลิฟกับทัพอินทรีเหล็กน่าจะถึงทางแยกมานานแล้ว โดยเฉพาะจากการที่เยอรมันไปถึงจุดสูงสุดของโลกในปี 2014 ที่บราซิล แถมมีเกมระดับสุดยอดด้วยการถล่มเจ้าภาพไป 7-1 มาสู่ผลงานย่ำแย่ในยูโร 2016 คอนเฟดเดอเรชั่น 2017 ที่ไม่ดีนัก และการตกรอบแรกในฟุตบอลโลก 2018 ที่ดูเหมือนว่าเลิฟจะหมดไฟไปแล้วด้วย

โยอาคิม

นับตั้งแต่ประกาศว่าจะวางมือหลังจบเกมยูโร 2020 เมื่อราวสองเดือนที่แล้ว ก็ถือว่ายังเร็วไปที่จะพูดถึงเรื่องงานหลังจากนั้นของ โยอาคิม เลิฟ แต่ตอนนี้คือการทำบางอย่างทิ้งทวนให้กับทีมชาติเยอรมัน ก่อนจะไปสู่งานคุมสโมสรที่สนุกและท้าทายกว่า. อีกสิ่งที่แฟนบอลอย่างพวกเราไม่ควรพลาดกับ jili slot ค่ายเกมสล็อตน้องใหม่มาแรง ที่ท้าให้คุณได้ลองเล่น ฝาก-ถอน ไม่มีขั้นต่ำจากเว็บตรง UFA Society

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ