นิชิโนะ จับช้างศึกเร่งฟิต สามแข้งถอน+ถอดรายชื่อ

        ทัพช้างศึก ทีมชาติไทยของกุนซือ อากิระ นิชิโนะ ถูกจับเร่งเครืองซ้อมเรียกความฟิต สองจากสามผู้เล่นที่ถอนตัวเคลียร์ชัดร่างกายไม่พร้อม

อากิระ นิชิโนะ วางคิวซ้อมเช้าบ่าย เน้นเรียกกำลังและเช็คร่างกาย

อากิระ นิชิโนะ

        ทีมชาติไทยที่มีคิวไปทำศึกคัดบอลโลก 2022 ในรอบที่สองที่ยูเออีถูกอากิระ นิชิโนะ และสต๊าฟจับเคี่ยวแบบเข้มเช้าบ่าย โดยกลุ่มแรกซ้อมรอนักเตะจากชลบุรี, เชียงราย, บุรีรัมย์และทรู แบงค็อกตามมาสมทบ ในวันที่ 10 พ.ค. เพราะกลุ่มหลังนี้เตะจบช้ากว่าเนื่องจากมีเกมเอฟ เอ คัพในรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศด้วย

การฝึกซ้อมของทีมแบ่งเป็นสองเซสชั่นเช้า-เย็น ครั้งละ 1 ชั่วโมงครึ่ง เน้นไปที่การเรียกความฟิตและการเล่นบอลเท้าสู่เท้าแค่เพียงเบาๆ แต่กุนซือชาวญี่ปุ่นเผยว่าจะเพิ่มความเข้มข้นขึ้นไปเป็นลำดับ เพื่อเข้าสู่โปรแกรมซ้อมจริงหลังอีกชุดตามมาสมทบ จากนั้นจะทำการคัดตัวให้เหลือตามที่จำเป็น เพื่อบินไปเตรียมตัวก่อนแข่งที่ยูเออีให้ได้ 2 สัปดาห์ตามแผน

อากิระ นิชิโนะ

ด้านสามผู้เล่นที่ไม่มารายงานตัวในรอบแรกที่ประกอบด้วยธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าจอมเก๋าจากบีจี ปทุม ยูไนเต็ด, ฟิลิป โรลเล่อร์จากราชบุรีและธีระพล เยาะเย้ยจากสมุทรปราการนั้น สองในสามคนได้เผยเหตุผลในการถอนตัวแล้ว โดยธีรศิลป์แจ้งว่ามีอาการเจ็บเรื้อรังมาตลอด และคิดว่าตัวเองไม่อยู่ในสภาพพร้อม

ขณะที่ฟิลป โรลเล่อร์ กัปตันทีมของราชบุรีนั้น หลังจบเกมเดินทางไปเยอรมันเพื่อทำการรักษาอาการบาดเจ็บ เนื่องจากเจ้าตัวรับใช้สโมสรในซีซั่นนี้อย่างหนักหน่วง และมีคิวที่จะต้องลงทำศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก หลังเกมที่ยูเออีด้วย ทั้งยังติดเงื่อนไขของการกักตัว ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมแคมป์

แต่ในรายของธีระพล เยาะเย้ยดูเหมือนว่าจะกลายเป็นประเด็นหนักในโซเชี่ยล เมื่อนักเตะนั้นหายตัวไปเฉยๆ แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดเผยว่านักเตะแจ้งสโมสรไปแล้วว่าร่างกายล้าจากการกรำศึกหนักและอยากพักฟื้น เพียงแต่ไม่มีการประสานเพื่อให้กุน นิชิโนะ รับทราบ

อากิระ นิชิโนะ

จากการที่ผู้เล่นหาายไปในวันรายงานตัว 3 ราย อากิระ นิชิโนะ และสต๊าฟจึงตัดสินใจที่จะตัดทั้งสามคนออกและไม่มีการเรียกเพิ่มเติม โดยทีมชาติไทยชุดนี้จะถูกตัดเลือก 21-23 คนก่อนไปยูเออี โดยมีสองผู้เล่นจากเจลีกตามไปสมทบ แต่ในรายของธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวรจากเลสเตอร์ต้องรอดูการแก้ปัญหาเรื่องพาสปอร์ตก่อน. หรือถ้าคุณกำลังมองหาเว็บพนันเล่นง่าย แตกไว มา สมัคร ufabet สมัครง่าย ขั้นตอนครบ คลิ๊กเลย

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ