เจมส์ วาร์ด-พราวส์, แดนนี่ อิงส์ โอกาสเปิดติด ทีมชาติอังกฤษ

สองผู้เล่นเซาท์แธมป์ตันเกิดความหวัง มีลุ้นติด ทีมชาติ อังกฤษ ลุยยูโรป 2020 หลังประสานงานกันจนเตะตากุนซือเซาท์เกตในโควตาที่เพิ่มขึ้น

ทีมชาติ อังกฤษ เล็งตัวเพิ่ม หลังยูฟ่าพร้อมเพิ่มผู้เล่นเป็น 26 ราย

ทีมชาติ อังกฤษ

เดิมที่ทั้งเจมส์ วาร์ด-พราวส์และแดนนี่ อิงส์ ส่อแววว่าจะหลุดโผรายชื่อ ทีมชาติอังกฤษ ในชุดลุยยูโร 2020 น่าจะหมดไปแล้ว หลังมีรายชื่ออยู่ในอันดับท้ายของตัวเลือก แต่ด้วยความพยายามในการเรียกร้องให้มีการเพิ่มตัวผู้เล่นในรายชื่อนักเตะ เนื่องจากผลกระทบโควิด-19 จากหลายชาติ ทำให้แนวโน้มเพิ่มรายชื่อเป็น 26 ตัวใกล้เป็นความจริง

โดยสิ่งที่ทำให้ต้องมีการเพิ่มรายชื่อผู้เล่น เกี่ยวเนื่องกับกฎการเปลี่ยนตัวที่เพิ่มเป็น 5 ราย ซึ่งจะทำให้ขนาดของผู้เล่นถูกปรับให้เหมาะสม ตรงนี้เองที่ทำให้สองแข้งนักบุญได้รับอานิสงส์ที่ดี

เจมส์ วาร์ด-พราวส์มีชื่อเข้าไปลุ้นโควตาที่เพิ่มมาในกลุ่มกองกลางตัวรุก ทีมชาติอังกฤษ ที่แจ็ค กรีลิช, จอร์แดน เฮนเดอร์สันและเดคลาน ไรซ์น่าจะเอาไปครองแล้ว โดยเหลือให้ลุ้นกันอีก 2 คนระหว่างวาร์ด-พราวส์, เจสซี่ ลินการ์ด, จู๊ด เบลลิงแฮมและเดเล่ อัลลี่ที่มีหวังอยู่แบบเลือนราง

ทีมชาติ อังกฤษ

ขณะที่แดนนี่ อิงส์ กับตำแหน่งศูนย์หน้านั้นแทบจะไม่ต้องลุ้น เมื่อบทบาทการเล่นของเขาทับซ้อนกับแฮร์รี่ เคน, มาร์คัส แร็ชฟอร์ด, โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน ซึ่งต่างมีจำนวนประตูในฤดูกาลนี้นำหน้าไปมาก แต่ด้วยผลงานการทำประตูเป็นพลุในช่วงท้ายฤดูกาลทำให้ถูกจับตามองมากขึ้น และ ทีมชาติอังกฤษ ของแกเร็ธ เซาท์เกตที่ได้รับการเพิ่มจำนวนโควตามากขึ้น เก้าอี้นั่งในแผงกองหน้าจึงขยายออก และเป็นแดนนี่ อิงส์กับเมสัน กรีนวู้ดที่จะต้องแย่งกัน

เซาท์เกตจะประกาศรายชื่อผู้เล่นในวันที่ 24 พฤษภาคม ทันทีที่เกมพรีเมียร์ลีกจบลงในสุดสัปดาห์ก่อนนั้น และจะสรุปผู้เล่นเป็นขั้นตอนสุดท้ายในวันที่ 1 มิถุนายน

ทีมชาติ อังกฤษ

ผลจากการมีโอกาสเพิ่มขึ้นทำให้เจมส์ วาร์ด-พราวส์กล่าวแบบมีความหวังว่าเขาจะทำทุกอย่างที่สามารถทำได้เพื่อตำแหน่งใน ทีมชาติอังกฤษ ชุดนี้ และขณะเดียวกันมันก็สำคัญมากที่จะช่วยให้ทีมเซาท์แธมป์ตันแข็งแกร่งขึ้นจนจบฤดูกาลด้วย. โอกาสทองของคุณมาถึงแล้ว!! เพียงคุณสมัคร ufa007 คาสิโนออนไลน์ ที่รองรับระบบ True Money Wallet และพร้อมที่จะแจกรางวัลมากมายให้กับคุณ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ