กุนซือปารีส แซงต์ แชร์กแมง ดีใจทีมสามารถหยุดสถิติไม่แพ้ใครของเสือใต้ในนัดที่ผ่านมา

ย้อนกลับไปใน เดือน สิงหาคม 2020 ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ปะทะกับทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก และผลการแข่งขันทีมเสือใต้ก็เอาชนะทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไปได้ด้วย 0-1 ประตู และทำให้ฝากรอยแผลเอาไว้แฟนบอลของเสือใต้จดจำ

และไม่น่าเชื่อว่าจากนั้นในวันที่ 7 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา ทีมทั้งสองก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง หากแต่ในครั้งนี้ออกจะเร็วไปบ้าง เนื่องจากมาพบกันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ในคืนวันที่ 7 เมษายน 2021 ที่ผ่านมาซึ่งจบลงตรงที่ทีมปารีสสามารถล้างแค้นเสือใต้สำเร็จด้วยผลการแข่งขัน 2-3 ประตู

             ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผู้หยุดความแรงของเสือใต้

ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง

            โดยผลการแข่งขันที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้ชัยชนะเหนือทีมเสือใต้ในนัดนี้นั้น ไม่เพียงแต่เป็นการคว้าชัยชนะนัดแรกเพื่อสิทธิการเข้าสู่รอบรองชนะเลิศหรือ 4 ทีมสุดท้ายในยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกเท่านั้น

ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ยังเป็นการหยุดสถิติไม่พ่ายแพ้ทีมไหนในการแข่งขันของเสือใต้ที่มีติดต่อกันมามากถึง 19 นัด ติดต่อกัน โดยเมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันที่มาคุมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง แทนคนเก่าได้ออกมาให้ความเห็นกับผลการแข่งขันของทีมตคนเองในการแข่งขันนัดที่ผ่านมาสรุปได้ว่า “เขามีความดีใจกับชัยชนะทีมมากในนัดนี้และดีใจที่สุดก็คือทีมชนะได้ด้วยการเล่นเป็นทีมอย่างแท้จริง ทุ่มเทการเล่นฟุตบอลในทุกนัดการแข่งขัน” โดยนอกจากจะเป็นการหยุดสถิติไร้พ่ายของเสือใต้แล้ว

ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ยังถือว่าเป็นการที่ปารีสชนะเสือใต้ครั้งแรกหลังจากปี 2019 โดยในการแข่งขันนัดนี้นักเตะที่ถือว่ามีส่วนสำคัญช่วยทีมมากก็ยังคงเป็น คิลิยัน เอ็มบัปเป้ เช่นเดิม โดยเฉพาะจังหวะที่เขายิงประตูชัยชนะให้กับทีมปารีสเพื่อจบสกอร์ 2-3 ประตู ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้บรรยายดังอย่าง เจมี่ คาราเกอรื และ ไมก้าห์ ริชาร์ด มากเลยทีเดียว ลอง ทางเข้า slot itp เว็บรวมเกมสล็อตออนไลน์ชั้นนำที่คุณต้องห้ามพลาด!

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ