หงส์แดงได้ไปแชมเปียนส์ลีก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เตรียมลาแน่

ฤดูกาล 2020- 2021 นี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากเป็นอย่างมากสำหรับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล หลังจากที่พวกเขามีความสุขประดุจดังขึ้นสวรรค์มาแล้วกับสองฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกและแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษที่รอคอยมานาน 30 ปี ได้สำเร็จ แต่หลังจากขึ้นสวรรค์มาได้เพียงสองฤดูกาล หงส์แดงในฤดูกาลนี้ก็เหมือนดิ่งลงเหวผลงานย่ำแย่หนักนอกจากจะไม่มีหวังป้องกันแชมป์แล้วยัง มีหวังเพียงน้อยนิดในการคว้าท็อปโฟร์อีกต่างหาก และตามข่าวที่มียังบอกอีกว่าหากว่าฤดูกาลนี้ทีมหงส์แดงไม่สามารถคว้าสิทธิ์ไปยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้จริง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นักเตะกองหน้าชาวอียิปต์ประจำทีมก็อาจจะอำลาทีมไปหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ด้วย

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เตรียมลาหงส์แดงแล้ว

โมฮาเหม็ด  ซาลาห์

โดยสัญญาปัจจุบันของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่มีต่อทีมหงส์แดงนั้นจะมียาวไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน 2022- 2023 กับสัญญาเล่นให้ทีมโดยรับค่าเหนื่อย 200,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ ซึ่งก็มีข่าวออกมาว่าตั้งแต่ในช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมาทีมหงส์แดงก็ได้มีการเตรียมเจรจาพูดคุยเพื่อให้นักเตะชาวอียิปต์คนนี้ทำการจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

เพื่อขยายสัญญาเล่นให้กับทีมหงส์แดงออกไปยาวนานกว่าเดิมแล้ว หากแต่จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่มีข่าวคราวความคืบหน้าของการต่อสัญญาฉบับใหม่ถูกประกาศออกมาให้แฟนบอลได้ทราบเลยแต่อย่างใด มีแต่ข่าวลือออกมาว่าตัวนักเตะอาจจะตัดสินใจโบกมือลาออกจากทีมหงส์แดงในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หรือเร็ว ๆ นี้ เพื่อจะให้ไปอยู่ทีมอื่นออกมาให้แฟนบอลได้รับทราบกันบ่อยๆ และล่าสุดก็ยังมีข่าวหลุดออกมาอีกว่าทีมหงส์แดงมีโอกาสสูงที่จะต้องเสียนักเตะชาวอียิปต์คนนี้ออกไป

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

เหตุผลนั่นก็เพราะตัวนักเตะนั้นต้องการไปเล่นฟุตบอลในรายการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกให้ได้หากว่าทีมหงส์แดงไม่สามารถจะเปิดโอกาสด้วยท็อปโฟร์หรือคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อให้ได้สิทธิ์ไปเล่น ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าได้จริงๆ นักเตะชาวอียิปต์ก็จะตัดสินใจย้ายหนีออกจากทีมหงส์แดงอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่จะถึงนี้ โดยตามข่าวได้บอกอีกว่าทีมที่ให้ความสนใจจะดึงเข้าไปร่วมทีมก็ได้แก่ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด และมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า เชียร์บอลสุดมันส์ได้ที่ จี คลับ 168 เว็บคาสิโนออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ