เจสซี่ ลินการ์ด ลั่น ขอพาขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คว้าสิทธิไปยูฟาแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า

ลินการ์ด ทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลชื่อดังที่แฟนบอลรู้จักกันดีในฐานะทีมดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แม้ว่าจะถูกมองว่าเป็นทีมระดับกลางค่อนข้างไปทางท้ายของตารางสักหน่อย หากแต่ความจริงแล้ว เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็ถือเป็นทีมฟุตบอลที่มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี 1895 และก็มีหลายนัดการแข่งขันที่กลายเป็น แจ็ซ สยบ ยักษ์ สามารถเอาชนะทีมใหญ่ ๆ ได้เช่นกัน และในฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จบการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในอันดับ 16 ของตารางคะแนน เกือบจะตกชั้นแล้ว

เจสซี่ ลินการ์ด กับการสร้างผลงานที่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ลินการ์ด

เจสซี่ ลินการ์ด เป็นนักเตะในตำแหน่งปีกของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยไม่ว่าจะมีโอกาสรับใช้ทีมอยู่พอสมควรแต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ถูกมองว่าโอเล่กุนนาร์โซลชาร์นั้นไม่ได้อยากจะใช้งานเขาอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้เอง

นักเตะชาวอังกฤษคนนี้จะได้ตัดสินใจย้ายจากทีมผีแดงมาอยู่ทีมขุนค้อนเวสต์แฮมยูไนเต็ดแบบยืมตัวฤดูกาลในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมาซึ่งจะดูเหมือนว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกเพราะนักเตะชาวอังกฤษคนนี้มีส่วนร่วมในการทำผลงานและผลักดันให้เวสต์แฮมยูไนเต็ด สามารถกระโดดขึ้นมาอยู่ในส่วนอันดับบนของตารางแถมดังอันดับ 4 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่ในขณะนี้ โดยเป็นการแข่งขันนัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกเวสต์แฮมยูไนเต็ดเกิดขึ้นในวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมาที่พวกเขาต้องชนะทีมหมาป่าวูล์ฟแฮมป์ตันได้ด้วยสกอร์ 3-2 ประตู และ ลินการ์ด

ลินการ์ด

ก็มีส่วนสำคัญอย่างมากกับการชนะนัดนี้ โดนเจสซี่ ลินการ์ด ได้ออกมาประกาศซึ้งเกมการแข่งขันดังกล่าวว่ามันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยมอย่างมากสำหรับเราและเรา 2 ทุกคนในทีมก็ถือว่าได้รับสิ่งดีๆจากเกมการแข่งขันนัดนี้มันผลงานของตนเองนั้นรู้สึกว่ามีความสม่ำเสมอและคงเส้นคงวามากกว่าที่เคย

ลินการ์ด

ก่อนหน้านี้ 2 ปีต้นไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่นมากนักดังนั้นการได้มีโอกาสลงแข่งขันอย่างเป็นทางการในทุกสัปดาห์เป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมอย่างมากสำหรับตนมาช่วยตนเองได้มากจริงๆทั้งนี้นักเตะชาวอังกฤษได้บอกว่าเขามั่นใจว่าจะพาทีมในปัจจุบันของตนเองกลัวสิทธิไปเล่นยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าได้อย่างแน่นอน นักเดิมพันต่างชื่นชอบ 356bet เว็บพนันบอลสด

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ