เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สนใจไหมเมื่อ ฮาแลนด์ เรียกค่าเหนื่อย 600,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

สำหรับแฟนบอลแห่งวงการฟุตบอลบุนเดสลีกาลีกเยอรมันและรายการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ก็คงจะได้รับทราบกันไปหลายครั้งเกี่ยวกับข่าวคราวของ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ สุดยอดนักเตะชาวนอร์เวย์ที่ในปัจจุบันเล่นให้กับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ โดยด้วยผลงานการแข่งขันอันยอดเยี่ยมของเขากับทีมเสือเหลืองทำให้มีข่าวออกมาว่ามีทีมฟุตบอลมากมายจ้องที่จะดึงตัวเขาไม่ให้ได้ในซัมเมอร์นี้ แม้ว่าคนใหญ่คนโตในทีมเสือเหลืองและตัวของ ฮาแลนด์ เอง ได้อะไรออกข่าวแล้วว่ายังไม่สนใจที่จะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตาม ซึ่งตามราคาค่าตัวของเขาที่มีข่าวออกมาในซัมเมอร์นี้น่าจะอยู่ประมาณ 150 ถึง 180 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ กับ เรือใบสีฟ้า

เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์

โดยหนึ่งในเที่ยวฟุตบอลชื่อดังแห่งพรีเมียร์ลีกที่มีข่าวว่าต้องการดึงตัว ฮาแลนด์ โดยการข่าวได้บอกมาว่าเหตุผลที่ทางเรือใบสีฟ้ามีความต้องการที่จะดึงตัว ฮาแลนด์ เข้ามาร่วมทีมเล่นก็เพราะในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ทีมเรือใบสีฟ้าจะต้องเสีย เซร์คิโอ อเกวโร่ นักเตะชื่อดังประจำทีมที่ประกาศว่าจะโบกมือลาทีมเรือใบสีฟ้าทั้งสิ้นสุดฤดูการแข่งขันนี้แล้ว

เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์

นักเตะที่มีข่าวว่ามีโอกาสอย่างมากจะย้ายมายังทีมฟุตบอลทีมนี้มากที่สุดนั่นก็คือ ฮาแลนด์ และ แฮรร์รี เคน อยู่ทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส หากแต่นักเตะที่คนในวงการฟุตบอลมองว่ามีโอกาสย้ายมาอยู่กับเรือใบสีฟ้าได้สำเร็จมากกว่านั้นก็คือ ฮาแลนด์ โดยทางทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ทำการเปิดเจรจากับตัวนักเตะไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งตัวนัเตะเองได้เรียกร้องสัญญาระยะยาวกับทีมเรือใบสีฟ้าถึง 5 ปีด้วยกันแต่ปัญหาหลักที่เรือใบสีฟ้าต้องคิดหนักนั่นก็คือราคาค่าเหนื่อยที่มากถึง 6 000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ของเขา

เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์

ทางนี้เขายังบอกอีกว่าหากระบายสีฟ้าไม่สนใจก็ยังมีทีมปารีสแซ็งแฌร์แม็งสนใจทุ่งเงินดึงตัวนักเตะคนนี้ไปด้วยเช่นกัน หรือถ้าคุณอยากลองเว็บเดิมพัน ทางเข้าjoker2929 เว็บคาสิโนที่ดีที่สุด

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ