ปืนใหญ่ปวดหัว 3 ทีมยักษ์ใหญ่กระโดดเตรียมแย่งตัว มาร์ติน โอเดการ์ด

ในช่วงเดือน มกราคม 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงตลาดนักเตะเปิดในรอบที่ 2 ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นอกจากจะปล่อยนักเตะออกจากทีมไปหลายคนนำ โดย เมซุต โอซิล อดีตนักเตะชื่อดังชาวเยอรมันในตำแหน่งโครงการของทีม เป็นไปตามนโยบายเพื่อลดค่าใช้จ่ายของทีมให้ได้มากที่สุด หากแต่ถึงอย่างนั้นความแข็งแกร่งของทีมก็ไม่อาจปล่อยให้ลดน้อยถอยลงได้ พวกเขานอกจากจากทำการยืมตัว ดานี่ เซบายอส นักเตะกองกลางชื่อดังจากราชันชุดขาว เรอัลมาดริด และ ปืนใหญ่ก็ได้ทำการยืมตัวนักเตะมา 1 คนนั่นก็คือ มาร์ติน โอเดการ์ด

มาร์ติน โอเดการ์ด กับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

มาร์ติน โอเดการ์ดนักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองกลาง ซึ่งข่าวก่อนหน้านี้บอกมาว่า ทักษะและความรู้ความสามารถของนักเตะคนนี้เป็นที่ถูกตาต้องใจ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมปืนใหญ่คนปัจจุบันเป็นอย่างมาก และวางแผนที่จะทำการซื้อตัวเขาขาดจาก ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ แต่ปัญหาใหญ่ที่ปืนใหญ่อาจจะต้องปวดหัวนั่นก็คือในตอนที่เขาทำสัญญายืมตัวนักเตะคนดังๆมาร่วมทีมนั้น ไม่ได้ใส่ Option เสริมในการซื้อขาดนักเตะคนนี้แต่อย่างใด โดยตามข่าวบอกด้วยว่าคาดหมายว่าค่าตัวนักเตะคนนี้จะอยู่ที่ประมาณ 50 ล้านปอนด์เท่านั้น แต่ถึงกระนั้นทีมปืนใหญ่ก็ยังไม่มีงบสูงพอที่จะซื้อเขาให้ช่วงเวลานี้ แต่ก็หวังลึกๆว่าจะขอราคาค่าตัวเขาลดลง แถมมีข่าวว่าทีมยักษ์ใหญ่หลายทีมจะกระโดดลงมาแย่งซื้อตัวนักเตะคนนี้ไปเช่นเดียวกัน

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ไม่ว่าจะเป็นทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 ทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2016-2017 จากนั้นที่น่ากลัวที่สุดนั่นก็คือการตกเป็นข่าวว่านักเตะคนนี้ตกเป็นเป้าหมายสำคัญของทีมผู้ร่ำรวยแห่งปารีสจากปารีส แซงต์ แชร์กแมง ฝรั่งเศสอีกด้วย แบบนี้แล้วความหวังที่จะซื้อตัวนักเตะคนสำคัญของปืนใหญ่ยิ่งลดน้อยลงมากทุกทีจนเกือบจะเป็นไปไม่ได้เลย แต่ถ้าคุณไม่อยากพลาดความมันส์ในการเชียร์บอล เราแนะนำ ทางเข้า 77up เว็บเดิมพันฟุตบอลที่ดีที่สุด

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ