เทียบคู่ใหม่หงส์แดงควรจะเลือกใครระหว่าง เอ็มบัปเป้ กับ ซานโช่

ในช่วงประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา มักจะมีข่าวเกี่ยวกับกรณีการเปรียบเทียบ 2 นักเตะ ชื่อดังระหว่าง เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังจากทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ กับ คีลียัน เอ็มบัปเป้ นักเตะชื่อดังแห่งทีมปารีสแซงต์ แชร์กแมง ซึ่งส่วนใหญ่มักมีความเห็นว่าทีมฟุตบอลชื่อดังอย่าง ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล หรือไม่ก็ ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ว่า หากเลือกซื้อนักเตะ 2 คน นี้ได้ ทีมของพวกเขาจะเลือกซื้อคนไหน แต่สำหรับในอาทิตย์นี้ก็มีข่าวใหม่มาอีกว่า ได้มีการเปรียบเทียบอีกครั้งแต่คราวนี้เปลี่ยนเป็นคู่ ซานโช่ กับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ว่าทีมหงส์แดงควรจะเลือกซื้อนักเตะคนไหนเข้าทีมมากกว่ากัน

ทีม หงส์แดง ควรเลือกใครดี

ทีม  หงส์แดง

โดยนอกจาก เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ แล้ว ในทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ยังมีนักเตะกองหน้าชื่อดังอีกคนหนึ่งที่ใครหลายคนก็รู้จักดีนั่นก็คือจาดอน ซานโช่ โดยเขาเป็นเด็กเก่าจากทีมเยาวชนของเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่เพราะไม่ได้รับการสนับสนุนหรืออย่างไรก็ไม่ทราบสุดท้ายก็ย้ายไปได้ดีกับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์

ทีม หงส์แดง

ซึ่งก็มีทีมฟุตบอลมากมายหลายทีมให้ความสนใจจะดึงตัวเขาไปร่วมทีมตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้ว โดยเฉพาะทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และล่าสุดได้มีคนไปทำการตั้งคำถามกับ เจสัน แม็คเคเทียร์ อดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางแห่งทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้ออกมาวิเคราะห์อีกคนว่าทีมหงส์แดงในซัมเมอร์นี้ ควรจะเลือกซื้อนักเตะคนไหนระหว่างนักเตะ 2 คน ที่กล่าวมาเข้าทีม ซึ่งอดีตนักเตะดังก็ได้เข้ามาวิเคราะห์ว่า

ทีม หงส์แดง

หากมีคนถามตนว่าเลือกซื้อใครเข้ามาในทีมหงส์แดงได้แล้วก็ควรจะเลือกซื้อใครล่ะตนก็จะขอตอบตรงๆเลยว่า ต้องเลือกซื้อ เอ็มบัปเป้ สิ หากไปมองถึงเลือกเทคนิคการแข่งขันฟุตบอลของ เจอร์เก้น คล็อปป์ผู้จัดการทีมปัจจุบันเขาเล่นด้วยแผน 4-2-3-1 และทำการเลิกแผน 4-3-3 แต่ไม่ประสบผลสำเร็จทุกวันนี้ นั่นก็เพราะเขายังไม่เจอนักเตะที่เหมาะสมกับการทำงานตามแผนนี้นั่นเอง ทางเข้า ufa999999 เว็บแทงบอลออนไลน์ ฝากถอนไวไม่มีขั้นต่ำ

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ อัพเดทข่าววงการ พรีเมียร์ลีก คุณจะไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจ